Sàn Đấu Ca Từ – Gameshow hát Karaoke từng khiến nhiều nghệ sĩ “muối mặt” chính thức “trở lại và lợi hại hơn xưa”

Sau 2 mùa phát sóng nhận được sự yêu thích của đông đảo khán giả, gameshow hát Karaoke “Sàn đấu ca từ” sẽ chính thức quay trở lại với buổi casting thí sinh cho mùa thứ 3.

“Sàn đấu ca từ” được xem chương trình truyền hình thực tế đưa Karaoke lên một tầm cao mới với khả năng kết nối mọi người lại gần nhau hơn. Không theo lối mòn thi hát thông thường, “Sàn đấu ca từ” có format đối kháng vô cùng đơn giản nhưng đầy hấp dẫn, áp dụng 3 thử thách về từ ngữ: sắp xếp câu, đọc ngược và ghi nhớ nhanh lời Karaoke, tạo nên một chương trình kết hợp cả âm nhạc và hỏi đố cực kỳ độc đáo. Mỗi tuần, sẽ có hai nghệ sĩ khách mời tham gia chương trình với vai trò chủ nhà.

Sàn đấu ca từ gameshow hát Karaoke từng khiến nhiều nghệ sĩ muối mặt chính thức “trở lại và lợi hại hơn xưa”

Bên cạnh đó là sự xuất hiện của bốn thí sinh tài năng, hai chủ nhà sẽ phải ra sức thuyết phục các thí sinh lựa chọn về đội của mình. Vì sở hữu thí sinh càng hát hay, thuộc được nhiều lời bài hát thì khả năng chiến thắng của đội càng cao, nên ở “Sàn đấu ca từ” đã chứng kiến không ít những trận tranh giành thí sinh không khoan nhượng, “đánh rơi” hình tượng của các cặp nghệ sĩ như BB Trần và Hải Triều, Puka và Anh Đức, Hoàng Yến Chibi và Duy Khánh Zhou Zhou,… khiến khán giả thường xuyên “cười lăn cười bò”.

Sàn đấu ca từ gameshow hát Karaoke từng khiến nhiều nghệ sĩ muối mặt chính thức “trở lại và lợi hại hơn xưa”

Sàn đấu ca từ gameshow hát Karaoke từng khiến nhiều nghệ sĩ muối mặt chính thức “trở lại và lợi hại hơn xưa”
Sàn đấu ca từ gameshow hát Karaoke từng khiến nhiều nghệ sĩ muối mặt chính thức “trở lại và lợi hại hơn xưa”Với format dựa trên nền tảng Karaoke, “Sàn đấu ca từ” là một chương trình đầy tính giải trí và tiếp cận được với nhiều tầng lớp khán giả, không giới hạn ở độ tuổi trên khắp cả nước. Vì vậy, không khó hiểu cả 2 mùa đã phát sóng của “Sàn đấu ca từ” đều thu hút rất đông khán giả theo dõi. Ngay cả khi đã kết thúc phát sóng, trên fanpage và kênh Youtube của chương trình vẫn luôn nhận được những bình luận của khán giả ngóng chờ mùa mới, đủ để thấy được sự yêu thích của họ dành cho gameshow âm nhạc độc lạ này.

Nếu như ở hai mùa trước, khán giả đã quá quen thuộc với sự dẫn dắt chương trình, kiêm “chặt chém”, “làm khó” khách mời của cặp đôi MC hài hước Ngô Kiến Huy – Võ Hạ Trâm, thì đến với mùa 3, bên cạnh chàng “Bắp”, chương trình sẽ chào đón một gương mặt MC hoàn toàn mới, hứa hẹn đem đến nhiều bất ngờ thú vị cho khán giả.

Vào 23-24/02/2019, “Sàn đấu ca từ” mùa 3 sẽ chính thức khởi động với những buổi tuyển chọn thí sinh được diễn ra tại địa điểm 121 Hoàng Hoa Thám, Phường 6, quận Bình Thạnh

.