Rộn ràng “Hội xuân văn nghệ sĩ 2018 – Mậu Tuất”

Đến hẹn lại lên, “Hội xuân văn nghệ sĩ 2018 – Mậu Tuất” với chủ đề “Sắc xuân nghệ sĩ” do Lasta tổ chức sẽ được diễn ra tại Kenton Node Hotel Complex vào ngày 06/02 tới.

anh 2

Sự đầu tư chỉn chu và đổi mới chủ đề theo từng năm đã giúp đêm hội mang một thương hiệu “rất riêng”.

Như một ngày Tết đoàn viên dành cho những người làm nghệ thuật, “Hội xuân văn nghệ sĩ” chính là chiếc cầu nối gắn kết các thế hệ nghệ sĩ với nhau, và đặc biệt là gửi gắm những cảm xúc yêu thương và chân thành nhất của tất cả anh chị em văn nghệ sĩ ở tại Hội xuân này đến khán giả đang theo dõi sóng truyền hình trực tiếp, cũng như những trái tim đã và đang bên cạnh từng chặng đường nghệ thuật của mỗi nghệ sĩ.

anh 3

 Ông đồ sẽ tặng những câu chữ tốt lành gởi đến khách tham dự.

Đánh dấu 10 năm một chặng đường, “Hội xuân văn nghệ sĩ 2018 – Mậu Tuất” sẽ được tổ chức tại một không gian sống hiện đại bậc nhất TP.HCM với những khu tiểu cảnh quy mô theo từng chủ đề như: Khu vườn Nhật Bản rực rỡ sắc hoa anh đào, Vườn xương rồng, Nhà cá Koi, Sen đá nghệ thuật, Khu nhạc nước… Đặc biệt, tại đây còn diễn ra các hoạt động Tết truyền thống như: Phố ông đồ, Cây điều ước và các khu trò chơi dân gian….

anh 4

 Cây điều ước – khu vực tiểu cảnh luôn “đắt khách” hàng năm.

Với chủ đề “Sắc xuân nghệ sĩ”, chương trình ““Hội xuân văn nghệ sĩ” năm nay sẽ mang dáng dấp trẻ trung tươi tắn qua các phần biểu diễn của hàng loạt ca sĩ tên tuổi như: Soobin Hoàng Sơn, Chi Dân, Phương Mỹ Chi, Phương Trinh Jolie, Top 16 Miss Earth Hà Thu, Tú Vi & Văn Anh, Thanh Hà, Kasim Hoàng Vũ… bên cạnh hàng trăm văn nghệ sĩ khắp nơi tề tựu về.anh 5

 anh 7

anh 8

Tuy nhiên, sẽ là thiếu sót nếu bỏ qua tiết mục “Tôn sư trọng đạo” do MC Quyền Linh chủ trì. Đây là một trong những nét rất riêng mà “Hội xuân văn nghệ sĩ” vẫn giữ gìn và thực hiện hàng năm như một lời khẳng định về truyền thống đầy nhân văn, đẹp đẽ của dân tộc Việt Nam dành cho những người thầy, những bậc tiền bối trong lĩnh vực nghệ thuật.

a9
a10

Một điểm nhấn đáng chú ý phải kể đến là Lễ hội Phượng hoàng mùa xuân sẽ được khai mạc ngay trong chương trình “Hội xuân văn nghệ sĩ” như một lời chào đón tất cả người dân khắp nơi đến vui chơi thưởng thức các hoạt động hấp dẫn trong suốt dịp tết cổ truyền 2018.

anh 11

Tiết mục “Tôn sư trọng đạo” sẽ là một nốt trầm tuyệt đẹp giữa những cung bậc cảm xúc trong đêm hội xuân. 

Lấy hình tượng chim Phượng hoàng – loài chim mang trong mình vị thế của một trong 4 tứ linh của người Á Đông, mang ý nghĩa của sự vĩnh cửu, hưng thịnh; còn trong văn hoá Tây phương, Phượng hoàng là hình ảnh của sự tái sinh, bất tử, thế nên, một lễ hội được lồng ghép vào khung chương trình “Hội xuân văn nghệ sĩ 2018″ sẽ đem đến nhiều cảm xúc cho người tham dự.

anh 12

 Tất cả sẽ cùng làm nên loạt tiết mục hoành tráng, ấn tượng cho “Hội xuân văn nghệ sĩ 2018”.

Và một điều bất ngờ khác là Hoa hậu Phạm Hương sẽ lần đầu “cầm mic” cùng nam MC điển trai Quý Bình, Vũ Mạnh Cường, Thiên Phước cũng như các MC nữ duyên dáng Diễm Loan, Thanh Phương, Thanh Giang. Chắc chắn đây không chỉ là một đêm hội mừng xuân bình thường mà còn là dạ tiệc của “ngàn sao hội tụ”!

“Hội xuân văn nghệ sĩ 2018” được phát sóng trực tiếp duy nhất trên kênh truyền hình Let’s Viet vào lúc 19h ngày 06/02 tới đây.