Quyết định của BTC ‘Trời Sinh Một Cặp’ liên quan đến vụ việc Phạm Anh Khoa bị tố ‘gạ tình’

Sau khi lắng nghe và tổng hợp thông tin từ nhiều phía, BTC “Trời Sinh Một Cặp” đưa ra phản hồi chính thức trên phương diện truyền thông và gửi đến quý khán giả.

“Trời sinh một cặp” là một chương trình truyền hình về âm nhạc dành cho những nghệ sĩ không thuộc lĩnh vực ca hát. Sau thành công của mùa đầu tiên, chương trình tiếp tục nhận được nhiều sự quan tâm và chờ đợi của khán giả truyền hình. Với format đặc biệt, nhà sản xuất hy vọng chương trình thực sự thu hút khán giả bởi những màn biểu diễn của thí sinh trên sân khấu. Chương trình hiện đang phát sóng vào lúc 21h thứ 7 hàng tuần trên VTV3 – Đài truyền hình Việt Nam.

Trời sinh một cặp là chương trình ghi hình phát lại, chúng tôi đã hoàn thành sản xuất trước khi có những sự việc lùm xùm liên quan đến thí sinh và huấn luyện viên tham gia trong chương trình. Đây là điều chúng tôi không hề mong muốn xảy ra. Tuy nhiên, chúng tôi ý thức rõ trách nhiệm và vai trò của mình trên cương vị là nhà sản xuất chương trình.

Trong thời gian qua, sự việc giữa huấn luyện viên Phạm Anh Khoa và thí sinh của chương trình đã được báo chí đăng tải nhiều gây ảnh hưởng không tốt đến chương trình. Kết hợp với yêu cầu từ Đài truyền hình Việt Nam, nhà sản xuất Trời sinh một cặp sẽ chính thức cắt bỏ toàn bộ hình ảnh của Phạm Anh Khoa trong những số phát sóng tiếp theo của chương trình. Việc làm này hoàn toàn nằm ngoài dự kiến nên sẽ khó khăn cho đơn vị sản xuất và ít nhiều ảnh hưởng đến phần thi của thí sinh Vũ Trần (thành viên còn lại duy nhất của đội Phạm Anh Khoa). Tuy nhiên, chúng tôi sẽ nổ lực hết sức để vẫn tiếp tục mang đến cho khán giả một chương trình trọn vẹn và hấp dẫn.” …BTC chia sẻ.