Quý Bình khóc rất nhiều khi bị ‘ghẻ lạnh’ khi đi hát

Quý Bình lần đầu tiết lộ những khó khăn, sự ghẻ lạnh của một vài đồng nghiệp trong những ngày đầu đi hát.

Là một trong những nam diễn viên của điện ảnh Việt sở hữu giọng hát ngọt ngào, Quý Bình may mắn vượt qua được nhiều đối thủ nặng ký và trở thành Quán quân “Tình bolero 2016”. Từ đó, con đường nghệ thuật của Quý Bình trở nên sôi động hơn. Không chỉ phim ảnh, anh còn được khán giả chào đón tại các sân khấu trong và ngoài nước.

Mới đây, BTC “Chuyện tối nay với Thành” tiết lộ một đoạn clip ngắn về tập sắp được phát sóng với khách mời là Quý Bình. Trong clip, anh bất ngờ chia sẻ với Trấn Thành về những khó khăn, ghẻ lạnh của một số đồng nghiệp trong nghề trong những ngày đầu đi hát.

quybinh20

Anh cho biết, trong đêm diễn đầu tiên, khi giao lưu với khán giả, anh có lỡ lời nói điều gì đó không hay khiến ban nhạc phật ý. Vậy nên ở đêm diễn tiếp theo, khi anh bước lên sân khấu, chuẩn bị trình diễn thì họ bất ngờ đứng dậy và rời khỏi sân khấu.4 năm trước, Quý Bình quyết định theo đuổi ca hát song song với công việc diễn viên. Anh nhận lời nhiều show diễn và muốn khẳng định sự nghiêm túc của mình khi đứng trên sân khấu âm nhạc. Lần đầu tiên Quý Bình được đứng trên sân khấu với vai trò là ca sĩ là liveshow ở một phòng trà vào dịp Tết.

Đứng một mình trên sân khấu, Quý Bình vừa sốc vừa hoang mang và không biết lý do các thành viên trong ban nhạc lại có hành động như vậy. Trong khi đó, ở dưới sân khấu, rất nhiều khán giả của anh đang chờ đợi và bức xúc khi ban nhạc đối xử với nghệ sĩ mà họ yêu mến. Tuy không lường trước được sự cố này nhưng Quý Bình đã cố gắng lấy lại bình tĩnh và tiếp tục phần trình diễn của mình.

quybinh23

“Khi rời sân khấu, tôi nghĩ có lẽ duyên ca hát của mình không có. Thôi thì cứ an phận làm diễn viên! Đêm hôm đó, tôi đã nghĩ và khóc rất nhiều. Nói thật là không ai biết được mình đau thật sự và khóc vì nó nhiều như thế nào. Tuy nhiên sau khi vượt qua nó, tôi xem chính sự việc này biến thành động lực để chứng tỏ bản thân. Tôi không từ bỏ con đường ca hát vì sự tự ái, lòng tự trọng của một diễn viên!” – Quý Bình thể hiện sự quyết tâm.Quý Bình kể: “Hát ‘chay’ liên tục 5 – 6 ca khúc. Đó không phải khoảng thời gian dễ dàng đối với một ca sĩ, nhất là một diễn viên mới ngã rẽ sang ca hát. Từng giây phút trôi qua là khoảng thời gian quá sợ hãi. Cũng may, tôi quen với việc ứng biến trên sân khấu kịch nên mọi thứ không quá khó khăn”.