Quốc Trường thừa nhận: “Tôi phải gan lắm mới dám nhận vị trí Host Chị Đẹp Đạp Gió Rẽ Sóng 2023”

Sau những mong chờ, Chị Đẹp Đạp Gió Rẽ Sóng 2023 chính thức công bố Ban cố vấn và Host ấn tượng, giàu chuyên môn để giúp đỡ 30 nữ nghệ sĩ tài năng trong showbiz Việt tỏa sáng. Họ lần lượt là nhà báo, phó Trưởng Ban Văn nghệ Đài Truyền hình Việt Nam, Nhà báo Trần Hồng Hà, Đạo diễn Trần Thành Trung và Giám đốc sáng tạo Denis Đặng. MC Anh Tuấn, diễn viên Quốc Trường và người mẫu Lâm Bảo Châu là bộ 3 Host tài năng, lịch lãm. 

Thành công trong nhiều vai diễn điện ảnh, Quốc Trường tạo dấu ấn trong lòng khán giả với hình tượng một diễn viên đa tài. Nam diễn viên sinh năm 1988 từng đóng cặp cùng nhiều sao nữ nổi tiếng như Bảo Anh, Minh Hằng trong Bẫy ngọt ngào, Thuý Ngân trong Gạo nếp gạo tẻ hay Quỳnh Nga, Bảo Thanh trong Về nhà đi con… Ở Chị Đẹp Đạp Gió Rẽ Sóng 2023, Quốc Trường cầm trịch một trong 3 vị trí Host của chương trình cùng 30 Chị Đẹp “đạp gió rẽ sóng”.

Lần đầu tiên đảm nhận vai trò dẫn dắt một chương trình thực tế quy mô lớn, Quốc Trường không khỏi lo sợ và hồi hộp. Anh chia sẻ: “Có hai yếu tố khiến tôi như vậy vì từ trước đến nay tôi chưa bao giờ làm MC, thứ hai là được gặp các Chị Đẹp, những người tôi yêu quý, mến mộ”. Quốc Trường thừa nhận luôn cảm thấy hồi hộp khi được giao vai trò người dẫn dắt trong bất kể chương trình nào, đặc biệt với Chị Đẹp Đạp Gió Rẽ Sóng 2023, một chương trình quy mô và hoành tráng, quy tụ đến 30 nữ nghệ sĩ hoạt động nhiều ngành nghề thì điều đó càng không thể tránh khỏi.

Nam diễn viên nói thêm: “Ngày xưa lúc mới vào nghề tôi nhận làm MC cho chương trình từ thiện. Chỉ là các em nhỏ ở phía dưới mà tôi còn làm không tốt, đến mức một người anh của tôi phải buồn lòng. Từ đó đến giờ, tôi không nhận lời dẫn chương trình nữa vì thấy mình không có năng lực ở lĩnh vực này”. Đồng thời, Quốc Trường khẳng định việc nhận lời đảm nhận Host của Chị Đẹp Đạp Gió Rẽ Sóng 2023 là duyên số. “Tôi phải gan lắm mới nhận chương trình này. Tôi hỏi 10 người thì 10 người đều kêu đừng từ chối. Dù không tin vào khả năng của mình nhưng được mọi người ủng hộ nên tôi quyết định nhận lời” – anh thừa nhận.

Để thể hiện tốt trọng trách được giao, Quốc Trường đã phải dồn tâm sức, mất ngủ nhiều vì với anh đó là niềm vinh hạnh nhưng cũng là thử thách lớn. Song song đó, nam chính Bẫy ngọt ngào nói sẽ dùng tình cảm 100% để hoàn thành tốt vai trò vì chưa có nhiều kỹ năng dẫn dắt một chương trình lớn. “Tôi nghĩ sao thì nói vậy nhưng cố gắng trau chuốt ngôn ngữ. Tôi xuất thân là người miền Tây nên bị ảnh hưởng ít nhiều. Tôi cứ dùng tình cảm để dẫn thôi. Hy vọng rằng sau chương trình, tôi vừa có tình cảm, vừa có kỹ năng nhất định nào đó để làm các chương trình khác” – anh nói.

Chị Đẹp Đạp Gió Rẽ Sóng được dự đoán là chương trình truyền hình thực tế đáng mong chờ nhất 2023 với sự quy tụ của 30 nữ nghệ sĩ Việt Nam họat động nhiều ngành nghê khác nhau trong lĩnh vực giải trí. Chương trình chính thức lên sóng 21g15 thứ bảy hàng tuần bắt đầu từ vào 28/10/2023 trên kênh VTV3 và kênh Youtube YeaH1 Show. Chị Đẹp Đạp Gió Rẽ Sóng 2023 được đầu tư bởi VTVCab và Tập đoàn YeaH1, STV Production là đơn vị sản xuất.