Quang Trung “sảng hồn” với 5 nhóc tỳ siêu quậy trong Thử Thách Lớn Khôn mùa 2

Quang Trung đã có cuộc gặp gỡ đầy “rối loạn” với 5 em bé Thử Thách Lớn Khôn mùa 2. 

Ở tập 1, chương trình đã hé lộ phần nào cuộc sống của 5 gia đình nổi tiếng với 5 em bé nhà sao Việt. Không chỉ mang lại tiếng cười cho khán giả qua những hành động ngây ngô, 5 nhóc tỳ còn khiến mọi người thích mê bởi tính cách trẻ con đáng yêu.

Qua tập 2, các bé sẽ được gặp gỡ, làm quen với nhau trước khi cùng nhau bước vào hành trình lớn khôn. Đây là lần đầu 5 em bé được gặp nhau và buổi “họp lớp” đầu tiên sẽ diễn ra trong “căn phòng êm dịu” mà không có bố mẹ bên cạnh.

Đứng chờ 5 em bé trong căn phòng ngập tràn hương thơm dịu nhẹ là Quang Trung – nam diễn viên, MC tài năng, hoạt ngôn. Không chỉ sở hữu ngoại hình điển trai, sáng sân khấu, Quang Trung còn có cách dẫn dắt chương trình đầy tự nhiên và lôi cuốn nhờ năng khiếu “chọc cười” mọi người qua cách nói chuyện hài hước, duyên dáng. Thêm vào đó, anh chàng là một người cực kỳ thích con nít. Đó cũng chính là lý do nam MC nhận lời tham gia chương trình. Những tưởng với tấm lòng yêu thương các bé nhỏ sẽ được đền đáp chân thành, Quang Trung đâu ngờ có lúc mình phải rơi vào tình huống “đi không được, ở không xong” với 5 nhóc tỳ của các đàn anh, đàn chị trong nghề.

Vừa gặp Corbin, Quang Trung liền dỗ ngọt: “Bữa nay con ở đây chơi với chú với mấy bạn nha. Xong rồi ba mẹ đón con sau”. Thế nhưng, khi Quang Trung vừa dứt câu, Corbin đã quay qua ôm chặt cổ mẹ, khóc nấc lên. Thiếu gia nhí nhà Fabo bắt đầu bất hợp tác khiến Quang Trung đau đầu, không biết phải làm sao bởi cứ hễ anh đến gần là cậu bé lại khóc ré lên đòi mẹ.

Chưa dừng ở đó, việc làm quen, kết nối các bạn nhỏ cũng là một nhiệm vụ vô cùng “dở khóc dở cười” dành cho Quang Trung. Lina thì ngồi thẫn thờ một chỗ không ngó ngàng gì tới “chú áo xanh” và cũng không chịu giới thiệu thông tin gì của mình cho nam MC. Hùng Tâm sau màn tự giới thiệu về bản thân thì cũng yên lặng “như bức tượng” không chịu cười. Bona sau khi tìm đồ chơi ngồi chơi một mình thì cũng bắt đầu nhớ ba Hưng, mẹ Nhân. Chị đại Queenie thì nhìn em Corbin khóc và dỗ dành trong bất lực.

Màn gặp gỡ có phần bất ổn giữa Quang Trung và 5 em bé báo hiệu một tập phát sóng ngập tiếng cười với những tình huống khó đỡ. Nam MC sẽ làm cách nào để kết nối các em bé lại với nhau? Liệu lần đầu gặp mặt trong Căn Phòng Êm Dịu có “dịu êm” như cái tên của nó hay sẽ gây ra nhiều “sóng gió” cho Quang Trung?

Đón xem tập 2 chương trình Thử Thách Lớn Khôn mùa 2, được phát sóng vào lúc 19g30 tối thứ 6 ngày 02/12/2022 trên kênh HTV7.