Quán quân The Voice Ngọc Ánh và Á quân Gia Nghi mang 600 món quà giáng sinh cho em nhỏ

Ngọc Ánh và Gia Nghi – quán quân và á quân của The Voice 2018 vừa cùng nhau xuất hiện tại phònggym, nhân dịp giáng sinh sắp đến cả haicùng đồng hành với chương trình Christmas giving tree của CMG.ASIA.

Với thành công từ cuộc thi The Voice 2018, Ngọc Ánh và Gia Nghi ngày càng tạo đượcchỗ đứng của mình trong lòng khản giả. Ngoài ra, cả hai cũng được khen là ngày càng xinh đẹp và quyến rũ hơn. Khi đã trở thành người của công chúng, bên cạnh việc chăm chút cho nhan sắc mỗi khi ra ngoài, bí quyếtgiữ gìn sắc đẹp của hai cô ca sĩ trẻ còn là việc thường xuyên tập luyện tại phòng gym. Mới đây nhất, cả hai vừa xuất hiện tươi tắn và tràn đầy năng lượng tại Câu lạc bộ California Centuryon. 

Ngọc Ánh chăm chỉ tập tại California Centuryon 

Gia Nghi đầy nỗ lực trong những bài tập khó

Gia Nghi chia sẻ rằng tập luyện không chỉ giúp tăng cường sức khỏe mà còn khiến cô dồi dào năng lượng hơn, dẻo dai hơn để tập trung cho công việc. Trong khi đó, dù có ngoại hình bắt mắt nhưng Ngọc Ánh không vì thế mà lơ là việc tập luyện.

Ngọc Ánh bên cây thông Christmas giving tree

Gia Nghi và hành động ý nghĩa với chương trình #Xmasgivingtree

Sau buổi tập, hai nữ ca sĩ The Voice đã có một hành động vô cùng ý nghĩa, đó là tham gia chương trình Christmas giving tree (#Xmasgivingtree), cùngthực hiện những điều ước Giáng sinh của các trẻ em có hoàn cảnh kém may mắn thành sự thật.

#Xmasgivingtree là chương trình từ thiện dành cho các trẻ em có hoàn cảnh kém may mắn của tập đoàn CMG.ASIA trong suốt 7 năm qua. Cứ mỗi dịp Giáng sinh về, các thành viên trong Ban tổ chức lại đến các trung tâm bảo trợ trẻ em, mái ấm hoặc nhà tình thương để gặp gỡ và ghi lại những mong ước của các em trong mùa Giáng sinh. Tính đến nay, hàng ngàn món quà là những điều ước đã được BTC trao tận tay hàng ngàn em nhỏ.

Ngọc Ánh cũng đã chia sẻ về những kỉ niệm đáng nhớ của cô trong mùa Giáng sinh trước, đó là lần cô cùng bạn bè đi tặng quà cho những người vô gia cư trên phố Tràng Thi giữa cái rét cắt da của mùa đông Hà Nội. Năm nay, mặc dù sống tại miền Nam ấm áp nhưng sự sẻ chia với những hoàn cảnh kém may mắn hơn là điều luôn cần thiết. Bởi vậy, khi bước chân vào CLB California, Ngọc Ánh đã rất bất ngờ khi bắt gặp cây thông Noel được treo đầy những tấm thẻ ước nguyện của các em nhỏ. 

Trong khi đó, Gia Nghi lại bày tỏ sự xúc động của mình khi đọc điều ước của một em nhỏ trong tấm thẻ ước nguyện mà cô đã chọn. Em nhỏ mong ước có một đôi dép mới, đây là điều tưởng như bình thường với bất kỳ ai nhưng đâu đó vẫn còn có những em nhỏ phải thể hiện qua điều ước.

Được biết, #Xmasgivingtree 2018 năm naysẽ trao 600 phần quà cho các em nhỏ tại các mái ấm, nhà tình thương như mái ấm Thiện Duyên, chùa Kỳ Quang Gò Vấp, mái ấm Tâm Đức, trường Chuyên biệt khiếm thính Hy Vọng Bình Thạnh, trường Hy Vọng Quận 6 (Khiếm thính và Chậm phát triển trí tuệ). Ngoài Ngọc Ánh và Gia Nghi, chương trình có sự đồng hành của Vũ Cát Tường và Yaya Trương Nhi.