‘Quán quân Cười Xuyên Việt 2017’ Hồng Thanh và Emmy Nguyễn quấn quýt đón Noel

Cùng cô bạn thân – hot girl Emmy Nguyễn ngẫu hứng thực hiện bộ ảnh Giáng sinh, Hồng Thanh bật mí kế hoạch chuẩn bị ra sản phẩm đầu tay “Giáng sinh của tui” sẽ chính thức ra mắt vào 22/12 tới.

Hồng Thanh và hot girl Emmy Nguyễn là đôi bạn thân thiết trong showbiz Việt, dù lĩnh vực hoạt động của mỗi người không giống nhau nhưng cả hai luôn hỗ trợ tích cực mỗi khi cần. Nhân dịp Giáng sinh về, đôi bạn thân “rủ rê” thực hiện bộ ảnh mới. Khéo léo chọn trang phục đậm chất Giáng sinh, thời trang và sành điệu, Hồng Thanh và Emmy Nguyễn tình tứ, ngọt ngào khiến ai nấy đều ghen tị. Dù lần đầu kết hợp chung trong bộ ảnh, thế nhưng đôi bạn thân rất ăn ý và nhanh chóng hoàn thành concept mà ekip đề ra. Sau bộ ảnh Giáng sinh, Hồng Thanh và Emmy sẽ có sự kết hợp bất ngờ trong dự án bí mật sẽ được cho ra mắt trong năm sau. Ngoài ra, vào tháng 1 tới, Emmy sẽ ra mắt vai diễn mới trong bộ phim “Giao ước từ hai thế giới” hứa hẹn mang đến sự mới lại, độc đáo.

Hồng Thanh và hot girl Emmy Nguyễn

Từ bộ ảnh Giáng sinh lần này, Hồng Thanh khởi động cho sản phẩm hài đầu tay khi bước ra khỏi cuộc thi “Cười xuyên Việt 2017” với ngôi vị quán quân. Sản phẩm Noel mang tên “Giáng sinh của tui” là món quà Hồng Thanh gửi tặng đến khán giả vì đã yêu thương, ủng hộ anh suốt chặng đường chinh phục ngôi vị quán quân danh giá. Trong “Giáng sinh của tui”, Hồng Thanh sẽ tái hiện lại câu chuyện Giáng sinh của một cậu bé đi móc bọc, vô gia cư. Giữa đêm Giáng sinh lạnh lẽo, cậu bé cô đơn giữa dòng đời thế sẽ khiến nhiều người xem phải suy ngẫm. Trong sản phẩm tâm huyết này, Hồng Thanh vừa cho khán giả nhìn thấy góc khuất cuộc sống của những mảnh đời vô gia cư, thế nhưng sẽ không quên mang lại tiếng cười, chất hài tưng tửng, ngẫu hứng của quán quân “Cười xuyên Việt”. Hồng Thanh đặc biệt kết hợp cùng Hoài Long-  một người anh thân thiết trong nghề và cũng có phong cách diễn bá đạo không thua kém nhân vật chính.

Từ sau khi đăng quang “Cười Xuyên Việt 2017”, cuộc sống của Hồng Thanh thay đổi hơn trước. Anh may mắn được anh chị đồng nghiệp trong nghề quan tâm, động viên và đặc biệt khán giả yêu thương ngày càng nhiều. Hồng Thanh có nhiều cơ hội thử thách bản thân khi được mời tham gia nhiều dự án phim điện ảnh, quay sitcom, làm MC cho các gameshow truyền hình. Cũng vì áp lực của ngôi vị quán quân, Hồng Thanh căng thẳng khi quyết định thực hiện một kế hoạch, sản phẩm mới. Mỗi ngày, chàng quán quân đều đặt ra cho mình mục tiêu đó là:“Hồng Thanh ngày mai phải lớn hơn, trưởng thành hơn Hồng Thanh hôm nay”.

Chia sẻ về sản phẩm “Giáng sinh của tui”, Hồng Thanh cho biết: “Khó khăn của Thanh là thời điểm cuối năm nên rất khó để làm ra một sản phẩm hoành tráng. Ngoài lịch trình làm việc dày đặt, để sắp xếp ổn thoả mọi thứ đó là thử thách khó với Thanh. Chất hài của Thanh khán giả đã biết thông qua cuộc thi Cười Xuyên Việt. Nhưng Thanh không muốn dừng lại ở đó mà muốn bức phá hơn nữa để mang lại tiếng cười và sự mới mẻ cho khán giả. Người ta thường nói, ‘Thiên thời địa lợi nhân hoà’ – Thanh không bao giờ vội vàng mà bắt tay thực hiện sản phẩm nào cũng cần chắc chắn. Hy vọng khán giả sẽ đón nhận sản phẩm ‘Giáng sinh của tui’ sẽ được cho ra mắt vào 22/12 này”.