Quách Tuấn Du được Quang Lê tặng vương miện trong tiệc sinh nhật tuổi 37

Tối 13/10, nam ca sĩ dòng nhạc Bolero remix tổ chức sinh nhật nhỏ gọn trong khách sạn 5 sao tọa lạc tại quận trung tâm TP. HCM. Một ngày trước đó, anh cùng bạn bè thân như diễn viên Việt Trinh, ca sĩ Khánh Ngọc về quê nhà Đồng Tháp để làm từ thiện và hát cho người dân nghèo.

quach tuan du duoc quang le tang vuong mien trong tiec sinh nhat tuoi 37

Không ồn ào như mọi năm, sinh nhật tuổi 37 của Quách Tuấn Du lặng lẽ hơn do thiếu vắng bạn gái Việt kiều lâu năm cùng một số người bạn thân thiết như diễn viên Việt Trinh, bố nuôi – ca sĩ Ngọc Sơn… và một số nhạc sĩ từng gắn bó với anh trong gần 20 năm hoạt động nghệ thuật.

quach tuan du duoc quang le tang vuong mien trong tiec sinh nhat tuoi 37Trả lời về nghi vấn rạn nứt tình cảm với bạn gái, Quách Tuấn Du cho rằng thời gian này bạn gái anh đang trở về Australia lo việc kinh doanh, bản thân mình bận lưu diễn. Đó là lý do hai người ít xuất hiện cùng nhau thời gian gần đây.

quach tuan du duoc quang le tang vuong mien trong tiec sinh nhat tuoi 37

Nam ca sĩ và mẹ

“Chúng tôi tôn trọng và ủng hộ công việc của nhau, không nhất thiết phải khoe cho công chúng thấy thường xuyên bên nhau mới là hạnh phúc. Nhiều cặp đôi luôn khoe ảnh hạnh phúc nhưng thực ra họ đang diễn cho tròn vai trong mắt người hâm mộ. Tôi hơi buồn khi bạn gái không có mặt trong ngày hôm nay, nhưng điều đó khiến tôi thương cô ấy nhiều hơn, vì phải bôn ba lo công việc” – Quách Tuấn Du khẳng định.

quach tuan du duoc quang le tang vuong mien trong tiec sinh nhat tuoi 37
Tuy thiếu vắng bạn gái nhưng nam ca sĩ rất hạnh phúc khi có sự xuất hiện của mẹ đẻ. Bà là người giản dị, kín đáo, hiếm khi xuất hiện trong những sự kiện của con trai. Quách Tuấn Du nhiều lần quay mặt vào trong lau nước mắt khi nghe mẹ chúc mừng và dặn dò anh trong sinh nhật tuổi 37.

quach tuan du duoc quang le tang vuong mien trong tiec sinh nhat tuoi 37Nam ca sĩ cũng vỡ òa hạnh phúc khi được bạn thân lâu năm – ca sĩ Quang Lê dành tặng một món quà đặc biệt là vương miện có gắn kim cương. Giải thích cho món quà này, nam ca sĩ gốc Huế cho biết, trong lòng anh Quách Tuấn Du xứng đáng là ông hoàng dòng nhạc Bolero remix – đó là lý do anh tặng vương miện cho đồng nghiệp.

Đến dự sinh nhật Quách Tuấn Du còn có ca sĩ Ưng Hoàng Phúc cùng vợ – người mẫu Kim Cương, ca sĩ Khánh Ngọc và diễn viên Hoàng Anh.