Quách Tuấn Du ăn cơm bằng bút, bị fan xé rách quần khi lưu diễn Mỹ và Canada

Mới đây trên trang cá nhân, ca sĩ Quang Lê chia sẻ video quay cảnh bạn thân của anh – ca sĩ Quách Tuấn Du dùng bút xúc cơm và thức ăn trong hậu trường một sân khấu hải ngoại trước giờ diễn. Kèm theo video, bố nuôi Phương Mỹ Chi chia sẻ:

Khi lên sân sấu là ông hoàng bà chúa làm mưa, nắm quyền, trước giờ lên sân khấu là ăn vội như thế này đây, đi hát vất vả lắm có khi ăn mì gói cho qua, thấy bạn mình ăn mà tui thương cho nghệ sĩ và hình ảnh của tôi cũng nằm trong đó mỗi khi xa nhà”.

Cùng lúc đó, Quách Tuấn Du cũng chia sẻ hình ảnh mình bị fan cuồng xé rách ống quần ngay trên sân khấu. Sau đêm diễn anh ra về với một bên ống quần không lành lặn nhưng tâm trạng vẫn rất hoan hỉ. Nam ca sĩ chỉ nói ngắn gọn: “Đời lưu diễn cực khổ nhưng vui và hạnh phúc vì vẫn được khán giả thương quí mình”.

Chia sẻ của hai ca sĩ dòng nhạc Bolero lần đầu hé lộ những góc khuất của người nghệ sĩ khi lưu diễn nước ngoài. Ngoài chuyện phải ngủ vạ vật ở sân bay, bị sắp xếp chỗ ở tồi tàn như một số nghệ sĩ trước đây từng chia sẻ…thì chuyện ăn vội, ăn không đủ no, lên sân khấu hát với chiếc bụng rỗng là điều nhiều ca sĩ gặp phải. Do phải di chuyển liên tục từ bang này qua bang khác trên các chuyến bay cho kịp giờ biểu diễn, họ gần như không kịp ăn gì vì thời gian phần lớn để thay trang phục, make up cho chỉn chu mỗi khi xuất hiện. Đúng như nhận định của Quách Tuấn Du: “Lên sân khấu làm ông hoàng bà chúa nhưng sau hậu trường mới biết cực ra sao. Nhưng bù lại khán giả yêu thương và ủng hộ là nghệ sĩ lại quên hết, lại diễn hết mình”.

Đây không phải là lần đầu nam ca sĩ lưu diễn Canada và Mỹ. Nhưng lần trở lại hai tuần này đánh dấu một sự kiện đáng nhớ trong 15 năm ca hát của anh. Khán giả không còn gọi anh là Quách Tuấn Du mà hô vang “Mr Bolero Dance”. Hai năm trở lại đây, đặc biệt là sau khi phát hành Usb thay cho đĩa CD thu âm các sản phẩm của mình, Quách Tuấn Du được nhớ đến như là ca sĩ đi tiên phong ứng dụng công nghệ trong thị trường giải trí.

Đặc biệt, với album Bolero Remix Đập Vỡ Cây Đàn, Quách Tuấn Du đã rất thành công khi thổi một làn gió mới vào Boler truyền thống, tạo nên sức sống khác trẻ hơn, hợp xu thế hơn. Dù nhận không ít ý kiến trái chiều, anh vẫn gặt hái được thành công khi album được đón nhận với hàng triệu lượt người xem trên Youtube, mở ra trào lưu Remix Bolero.

Phong cách mới này cũng giúp Quách Tuấn Du gây chú ý ở hải ngoại, trở thành cái tên không thể thiếu trong các show diễn lớn nhỏ cùng các danh ca nổi tiếng khác. Lịch diễn dày đặc, cát xê tăng cao giúp nam ca sĩ có năng lượng, sức sáng tạo cũng như tài chính dồi dào để đầu tư thêm nhiều sản phẩm mới.

Đánh dấu 15 năm sự nghiệp ca hát, Quách Tuấn Du đầu tư cùng lúc hai album mang tên Hoài Niệm – Hoa Thanh Xuân và Mr Bolero phần 3.

Album Hoài Niệm – Hoa Thanh Xuân gồm những bản nhạc Hoa lời Việt và những hit cũ của ca sĩ như Người đã xa, Sao không tin lời anh… được làm mới.

Album Mr Bolero phần 3 được đầu tư hoành tráng khi toàn bộ cảnh quay được thực hiện trên du thuyền năm sao, những sân vận động lớn với sụ huy động của nhiều máy bay trực thăng nhằm bắt được những góc rộng và đẹp. Đây là sản phẩm nhiều tâm huyết mà Quách Tuấn Du thay lời tri ân tới những khán giả đã yêu quí, ủng hộ anh 15 năm qua.

Album: Hoài Niệm – Hoa Thanh Xuân

https://www.nhaccuatui.com/playlist/hoa-thanh-xuan-hoai-niem-quach-tuan-du.VwobsfVVdxpU.html