Pops Awards 2017: Kết quả không quá bất ngờ

Đêm 17/1 tại nhà thi đấu Quân khu 7, quận Phú Nhuận, TP.HCM đã diễn ra đêm đại nhạc hội và trao giải Pops Awards 2017. Đây là lần đầu tiên, sự kiện này được tổ chức theo kiểu mở rộng quy mô để chào đón khán giả tại sân khấu với khán đài hơn 3000 chỗ ngồi.

Pops sau 5 năm có mặt tại Việt Nam và có sức ảnh hưởng sâu rộng trong cộng đồng đam mê giải trí công nghệ điện tử Việt, nên đêm đại nhạc hội và trao giải này đã cuốn hút sự tham gia của đông đảo khán giả.
Pops Awards 2017 với sự tham dự của các danh ca, nghệ sĩ, diễn viên nổi tiếng như NSƯT Kim Xuân, diễn viên Diễm My, MC nghệ sĩ hài Trường Giang, người mẫu Thanh Hằng, ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng, ca sĩ Đan Trường, Ngọc Sơn, Phi Nhung, Văn Mai Hương, Hà Anh Tuấn, Bảo Anh…
Hình ảnh bế mạc đêm nhạc hội
Hạng mục đầu tiên được xét là hạng mục Dự án giải trí đột phá của năm trao cho dự án Lala School. Đây là dự án mới trong năm gây được nhiều ấn tượng và lôi cuốn khán giả của Pops Worldwide.
Hạng mục mục mới – Kênh giải trí của năm cũng không nằm ngoài dự đoán của nhiều người khi cái tên Fap TV được xướng lên. Kênh giải trí trên Youtube này đã vượt qua hai đối thủ được đề cử khác là Ghiền mỳ gõ và Monster NTN để giành chiếc cúp vinh danh.
Hạng mục Kênh hài của năm đã gọi tên chủ nhân mới là kênh hài Trường Giang. Với hơn 520 triệu lượt xem trong năm, kênh hài của nghệ sĩ xứ Quảng này đã vượt qua hai kênh hài đàn anh là kênh hài Hoài Linh và kênh hài Anh Đức để được vinh danh.
Nghệ sĩ hài Trường Giang nhận giải Kênh hài của năm

Nghệ sĩ hài Trường Giang nhận giải Kênh hài của năm

Hạng mục Show âm nhạc truyền cảm hứng của năm được trao cho See Sing & Share của ca sĩ Hà Anh Tuấn.
Hạng mục được trông chờ và gây trạnh luận nhiều giữa các fan chính là hạng mục Video ca nhạc của năm. Vượt qua MV Vì anh là soái ca của Đàm Vĩnh Hưng và MV Em gái mưa của MR Siro, ca sĩ Bảo Anh đã được vinh danh với MV Sống xa anh chẳng dễ dàng của mình. Đây là MV chỉ hai tháng sau khi phát hành trên Youtube đã có hơn 50 triệu lượt view.
Hạng mục Nhạc sĩ của năm được trao cho nhạc sĩ MR Siro. Để đến với vinh danh lần này anh đã vượt qua hai ứng viên được đề cử khác là Vũ Cát Tường và Khắc Việt.
MR Siro được vinh danh Nhạc sĩ của năm

MR Siro được vinh danh Nhạc sĩ của năm 

Hạng mục mang tên Giọng ca bolero triển vọng với chủ nhân là nữ ca sĩ trẻ Quỳnh Trang. Quỳnh Trang chia sẻ đây là chiếc cúp đầu tiên nhận được kể từ khi bước chân vào nghiệp ca hát.
Hạng mục Cống hiến của năm trao cho ca sĩ đã có nhiều hoạt động với nhạc bolero là nam ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng.
8 chiếc cúp trao cho 8 hạng mục đề cử năm nay thật sự không quá bất ngờ nhưng làm thỏa lòng mong mỏi và kỳ vọng của khán giả. Bởi các hạng mục tranh giải này hầu hết dựa vào số liệu thống kê điện tử từ lượt view của khán giả trong năm 2017 vừa qua và thời điểm đầu 2018 này.