Phương Trinh Jolie đầu tư trang phục “khủng” khi làm MC Người Kể Chuyện Tình

Phương Trinh Jolie chia sẻ về nạn vị phạm bản quyền ở showbiz Việt. Nữ MC xinh đẹp của Người Kể Chuyện Tình tiết lộ loạt trang phục ấn tượng đầu tư cho chương trình.

Phương Trinh Jolie là nữ nghệ sĩ đa tài của showbiz Việt. Cô được khán giả biết đến nhiều qua những vai diễn đa dạng trên màn ảnh nhỏ và phim điện ảnh. Phương Trinh Jolie còn là quán quân của nhiều cuộc thi âm nhạc như Hãy Nghe Tôi Hát. Gần đây, cô có bước chuyển mình ấn tượng sang lĩnh vực dẫn chương trình.

hinh_backdrop_1.jpg

Suốt 2 mùa Người Kể Chuyện Tình, sự duyên dáng, hoạt bát của của Phương Trinh Jolie luôn tạo điểm nhấn thu hút khán giả. Trong chương trình, Phương Trinh Jolie gây ấn tượng với nhiều bộ trang phục đẹp mắt. Phương Trinh Jolie cho biết các ca khúc trong chương trình đều là nhạc Vàng nên trang phục cô chọn chủ yếu là áo dài. Hơn hai phần ba số trang phục là những thiết kế áo dài được nhà thiết kế Việt Hùng tài trợ toàn bộ cho Phương Trinh Jolie ở Người Kể Chuyện Tình. Tùy vào chủ đề mỗi tập ghi hình mà Phương Trinh Jolie cùng nhà thiết kế nghiên cứu trang phục cho phù hợp, khi thì đằm thắm, dịu dàng, lúc quyến rũ, sang trọng.

hinh_backdrop_9.jpg

Tại chương trình này, Phương Trinh Jolie đảm nhận vai trò dẫn dắt, kết nối khán giả đến với những câu chuyện bằng âm nhạc đầy cảm xúc. Nữ MC xinh đẹp cho biết cô đặc biệt yêu thích Người Kể Chuyện Tình bởi đây là nơi tôn vinh những người nhạc sĩ tài hoa của nền âm nhạc Việt Nam. “Một người trẻ như Trinh sẽ khó lòng biết nhiều về các thể loại nhạc xưa, song nhờ làm MC cho chương trình mà Trinh mở mang nhiều kiến thức âm nhạc. Qua mỗi số phát sóng, Trinh chăm chú lắng nghe chia sẻ từ các nhạc sĩ đáng kính và những nghệ sĩ tài danh đi trước như Phương Dung, Thái Châu, đồng thời rút ra cho mình bài học về cách sống và làm nghề”.

hinh_backdrop_7.jpg

Bên cạnh đó, Phương Trinh Jolie chia sẻ những khó khăn khi dẫn chương trình Người Kể Chuyện Tình. Theo cô, vì tính chất hoài niệm của chương trình nên kịch bản MC chủ yếu mang văn viết và những từ vựng hiếm được sử dụng trong cuộc sống hiện đại. Phương Trinh Jolie cho biết lối dẫn này sẽ vô cùng thích hợp với những nhà báo, nhà văn nổi tiếng như Minh Đức, Trác Thúy Miêu. Tuy nhiên, Phương Trinh Jolie cho biết nếu được mời làm MC Người Kể Chuyện Tình mùa 3, cô chắc chắn sẽ tham gia bởi chương trình giúp cô trưởng thành rất nhiều. Cô cho rằng: “Đa số ca sĩ trẻ, thậm chí ca sĩ chuyên hát nhạc Bolero cũng không biết rõ những câu chuyện thú vị đằng sau các bài hát”.

hinh_san_khau_8.jpg

Nữ ca sĩ không tiếc nuối khi chỉ làm MC mà không trình diễn ở Người Kể Chuyện Tình. Bởi theo Phương Trinh Jolie, nhạc Bolero, trữ tình không phải thế mạnh của cô. Từ lâu, Phương Trinh Jolie vẫn trung thành với dòng nhạc trẻ, sôi động. Nếu có “đá sân” qua thể loại nhạc xưa, Bolero thì Phương Trinh Jolie cũng chọn thể hiện những ca khúc có tiết tấu rộn ràng, tươi vui của nhạc sĩ Y Vân, Vũ Thành An… Thế nên cô hài lòng với việc theo dõi các thí sinh trình diễn và đúc kết kinh nghiệm cho bản thân.

Bộ sưu tập trang phục ấn tượng của Phương Trinh Jolie khi làm MC

Người Kể Chuyện Tình tập 9 chủ đề Nhạc sĩ Phạm Duy – Kiếp nào có yêu nhau sẽ được phát sóng vào lúc 21 giờ, thứ Năm, ngày 1/11/2018 trên kênh THVL1. Chương trình do Đài Phát thanh – Truyền hình Vĩnh Long phối hợp cùng Jet Studio thực hiện.