Phương Thanh lần đầu xác nhận tin đồn giới tính trong show truyền hình mới

Cùng với sự nổi tiếng và danh vọng, trong suốt chặng đường 20 năm ca hát, Phương Thanh cũng cho biết cô luôn phải đối mặt với những scandal, thị phi về sự nghiệp cũng như đời tư của chính mình.

Chiều 4/3, ekip sản xuất chương trình 60 phút rực rỡ đã tổ chức buổi gặp gỡ truyền thông để giới thiệu về dàn nghệ sĩ tham gia. Theo ban tổ chức, 60 phút rực rỡ tái hiện những giây phút rực rỡ, thăng hoa nhất trong sự nghiệp ca hát của một nghệ sĩ, trong một liveshow cá nhân dài 60 phút. Chỉ trong 60 phút, chương trình sẽ đưa khán giả đi cùng dòng thời gian từ những câu chuyện của ngày đầu vào nghề đến những đỉnh cao mà họ từng đạt được. Tuy nhiên, chương trình không đi theo trình tự từ đầu tới cuối theo thông thường, mà sẽ là những lát cắt được lựa chọn kỹ, để từ đó những câu chuyện hấp dẫn nhất sẽ được kể, những hồi ức đẹp đẽ hoặc xúc động nhất được khơi gợi.

Phương Thanh.

Phương Thanh và Nguyên Vũ.

Qua 60 phút, khán giả sẽ hiểu thêm về cuộc đời và sự nghiệp của người nghệ sĩ, từ những mơ ước, khát khao, đến niềm vui hạnh phúc khi tới đỉnh vinh quang, và cùng với đó là cả những thị phi, những scandal tốn không ít giấy mực của báo chí và sự tò mò nơi khán giả. Sẽ có 12 nghệ sĩ tham gia chương trình, trong đó gồm: Phương Thanh, Thanh Thảo, Quang Hà, Nguyên Vũ, Nam Cường…

Trong sự kiện này, Phương Thanh bất ngờ chia sẻ với khán giả những câu chuyện về tin đồn giới tính xung quanh mình. Cùng với sự nổi tiếng và danh vọng, trong suốt chặng đường 20 năm ca hát, Phương Thanh cũng cho biết cô luôn phải đối mặt với những scandal, thị phi về sự nghiệp cũng như đời tư của chính mình. Ngoài ra, Phương Thanh cũng như các nghệ sĩ khác sẽ biểu diễn tại sân khấu chương trình những ca khúc làm nên tên tuổi của mình.

“Ngày xưa, khi đóng phim, chỉ cần 5 giây là tôi có thể khóc từ tiền cảnh – trung cảnh – hậu cảnh. Sau một khoảng thời gian buông bỏ mọi thứ, không buồn nữa thì tự nhiên mình cười nhiều, cảm thấy vui nhưng đóng bi lại không được. Vậy mà chỉ cần bật nhạc của bài Dù có là người tình, tôi lại khóc ngay” – Phương Thanh chia sẻ về ca khúc sẽ biểu diễn trong chương trình.

Phương Thanh cùng các nghệ sĩ chia sẻ về chương trình.

Phần trò chuyện với các nghệ sĩ như Phương Thanh, Nguyên Vũ, Thanh Thảo sẽ do người dẫn chương trình, MC – Biên tập Minh Đức thực hiện. Đồng thời, khách mời là những nghệ sĩ nổi tiếng, những nhân vật đằng sau hậu trường showbiz và những bạn bè, người thân trong gia đình của nghệ sĩ cũng góp mặt trong từng số phát sóng. Mỗi người sẽ kể những câu chuyện mà chỉ mình biết về nghệ sĩ, giúp khán giả hiểu hơn về những thăng trầm mà nghệ sĩ đã trải qua.
https://www.youtube.com/watch?v=1EakOSq1UgA