Phương Thanh bật khóc khi vợ chồng Minh Trường mô phỏng lại “Cô gái điếm và chàng Cười” xúc động

Trong chương trình Tinh hoa hội tụ, Minh Trường đã hóa thân thành chàng khờ với câu chuyện đầy bi kịch với cô gái điếm khiến giám khảo Phương Thanh bật khóc khi nhớ đến vai Hạnh của mình trong Hot boy nổi loạn. 

Trong chương trình, nghệ sĩ Minh Trường trình diễn tiết mục mang tên Trăng treo trên sôngkể câu chuyện tình người đầy xúc động. Anh hóa thân thành chàng trai khù khờ, mồ côi cha mẹ sống ở một con thuyền nhỏ neo đậu trên sông. Sự gặp gỡ của anh và Nhã Thi (cô gái điếm) mang đến cho người xem những giây phút bình yên, hạnh phúc nhưng rồi kết thúc đau đớn khi nhân vật của anh bị giang hồ hành hung.
Ngồi ở ghế giám khảo, Phương Thanh không giấu được những giọt nước mắt xúc động bởi cô nhớ đến bộ phim mình từng đóng là Hot boy nổi loạn và câu chuyện về thằng Cười, cô gái điếm và con vịt. Trong phim, Phương Thanh vào vai Hạnh, một cô gái điếm có số phận bi thương.
Phương Thanh bật khóc khi Minh Trường mô phỏng 'Chàng Cười và cô gái điếm' - ảnh 1

Tiết mục của Minh Trường gây xúc động cho khán giả và giám khảo Ảnh: BTC.

Nữ ca sĩ cho biết từng mối nối, cảm xúc, tiểu tiết, câu thoại, chủ đề khi đưa vào kịch bản đều thuyết phục cảm xúc khán giả. Tiểu phẩm khiến cô rơi nước mắt vì quá cảm xúc. Giám khảo Bạch Long và danh ca Phương Dung cũng không giấu được sự xúc động trước phần trình diễn của Minh Trường và dành cho anh số điểm 39,6, cao thứ hai trong đêm thi này.
Dẫn đầu đêm thi thứ 3 của Tinh hoa hội tụ với chủ đề Tình là Tiêu Châu Như Quỳnh với màn trình diễn xuất sắc ca khúc Khi xưa ta bé. Nữ ca sĩ gây ấn tượng khi khoác lên mình trang phục của những vũ công và vừa hát vừa nhảy điệu tango đầy lôi cuốn. Phương Thanh nhận xét: “Phương Thanh chưa bao giờ thấy Tiêu Châu Như Quỳnh xuất sắc như hôm nay và không phải vì là cháu Lam Trường mà tôi khen”. Với tổng số điểm 39,8, Tiêu Châu Như Quỳnh giành được giải nhất tuần.