Phương Hồng Ngọc lần đầu công khai xin lỗi cố nhạc sĩ Nguyễn Ánh

Phương Hồng Ngọc lần đầu công khai xin lỗi cố nhạc sĩ Nguyễn Ánh 9 tại hậu trường chương trình Tình Khúc Vượt Thời Gian tháng 8.

phuong hong ngoc lifestyle 1 Phương Hồng Ngọc lần đầu công khai xin lỗi cố nhạc sĩ Nguyễn Ánh 9

Trong chương trình Tình Khúc Vượt Thời Gian, khán giả sẽ được nghe lại ca khúc Cho người tôi yêu. Đây là sáng tác nổi tiếng của cố nhạc sĩ Nguyễn Ánh 9 và được Phương Hồng Ngọc thể hiện rất thành công, một thời trở thành hit trong lòng khán giả lúc bấy giờ. Phương Hồng Ngọc là một danh ca hải ngoại được đông đảo khán giả yêu mến, cô xa quê hơn 30 năm.

phuong hong ngoc lifestyle 2 Phương Hồng Ngọc lần đầu công khai xin lỗi cố nhạc sĩ Nguyễn Ánh 9

Nửa năm nay Phương Hồng Ngọc thường xuyên về nước vì chồng cô có cơ sở kinh doanh tại Việt Nam và cũng nhờ đó, Phương Hồng Ngọc có cơ hội xuất hiện trong các chương trình ca nhạc truyền hình, từ thiện hoặc phòng trà… Với giọng hát mượt mà, ngọt ngào, Phương Hồng Ngọc chiếm trọn cảm tình của người xem. Nữ ca sĩ tâm sự, rất lâu rồi cô mới dám hát lại nhạc của Nguyễn Ánh 9, chính vì thế nữ danh ca không khỏi xúc động khi cất tiếng hát trên sân khấu Tình Khúc Vượt Thời Gian.

phuong hong ngoc lifestyle 3 Phương Hồng Ngọc lần đầu công khai xin lỗi cố nhạc sĩ Nguyễn Ánh 9

Đối với cô, nhạc sĩ Nguyễn Ánh 9 là người anh cô rất kính trọng và yêu mến. “Tôi có một kỷ niệm khó quên với anh, đó là năm 1998 khi thực hiện album sau 7 năm tạm ngưng hoạt động ca hát, tôi đã chọn ca khúc “Cho người tôi yêu” của Nguyễn Ánh 9 làm tên chủ đề ấn phẩm âm nhạc này. Sau đó, tôi sang Mỹ để thực hiện album, nhưng lại không có dịp gặp lại Nguyễn Ánh 9 để tặng lại cuốn album đó cho anh. Chỉ sau khi anh mất tôi cảm thấy có lỗi và tiếc nuối, vì khi anh còn sống, tôi không bỏ thời giờ để gặp anh nói lời cám ơn. Qua chương trình lần này, tôi xin gởi lời xin lỗi với anh Nguyễn Ánh 9, lời cảm ơn vì đã để lại cho đời và cho tôi những bài hát hay vô giá”,  cô nói.

Tình Khúc Vượt Thời Gian tháng 8, chủ đề Như giấc chiêm bao sẽ phát sóng vào lúc 21h15 thứ bảy ngày 25/8/2018 trên VTV9.