Phương Anh Đào ám ảnh đến “mất ăn mất ngủ” khi đóng Vô Diện Sát Nhân

Trở lại với màn ảnh rộng bằng vai diễn trong phim Vô diện sát nhân, Phương Anh Đào vừa có những chia sẻ về quá trình đóng phim của mình. Nữ diễn viên kể, cô nhiều lần bật khóc vì trải qua quá nhiều cảm xúc đến mức ám ảnh khi tham gia bộ phim này.

Phương Anh Đào chia sẻ, cô bị thu hút bởi kịch bản phim. Dù thuộc thể loại thriller (kịch tính) nhưng phim vẫn xoáy sâu vào những vấn đề và hiện trạng đang “nóng” của xã hội. Hơn nữa, thể loại này cũng khác với những bộ phim trước đây của cô như Nhắm mắt thấy mùa hè, Chàng vợ của em

Phương Anh Đào.Xuất hiện trong phim, Phương Anh Đào liên tục bị tên sát nhân giấu mặt truy đuổi và sát hại bằng nhiều cách khác nhau. Những cảnh tượng rùng rợn, máu me sẽ khiến khán giả tự hỏi liệu tên vô diện ấy có mối thù như thế nào với nhân vật trong phim, và đây cũng là điều Phương Anh Đào thích thú.

Việc liên tục phải thể hiện nỗi đau chết chóc hết lần này đến lần khác như những trạng thái lo lắng, nghi ngờ, hoảng sợ đến kích động của nhân vật Phương Anh… là một thử thách đầy mới lạ và thú vị với Phương Anh Đào.

Khi vào vai bác sĩ Phương Anh, Phương Anh Đào tâm sự mọi thứ nhiều lần vượt quá sức chịu đựng của bản thân. Cô dành một khoảng thời gian khá dài mất ăn mất ngủ để nghiên cứu nhân vật, thậm chí tự nhớ lại những ký ức không tốt đẹp của bản thân để có sự đồng cảm với nhân vật trong phim.

Ngoài ra, việc đóng cảnh hành động mạo hiểm khiến Phương Anh Đào không tránh khỏi xây xát trong quá trình quay nhưng nữ diễn viên cảm thấy xứng đáng vì nó góp phần cho bộ phim trở nên chân thật hơn.

Phương Anh Đào sinh năm 1992, được biết đến là một nữ diễn viên có ngoại hình xinh đẹp và lối diễn xuất tự nhiên.

Không chỉ đảm nhận các vai diễn trong phim Nhắm mắt thấy mùa hè, Em gái mưa hay Chàng vợ của em, nữ diễn viên còn góp mặt trong nhiều MV của nghệ sĩ như Ngày gặp lại (Dương Triệu Vũ), Bài này chill phết (Đen Vâu ft Min)…

Nhờ khả năng diễn xuất tốt và vẻ ngoài xinh đẹp, Phương Anh Đào đang được xem là nàng thơ mới của điện ảnh Việt.