Phim của Lý Hải ‘đốt cháy’ rạp sau khi công chiếu toàn quốc

Chỉ sau bốn ngày công chiếu, Lật Mặt: Ba chàng khuyết đã tạo nên một cơn sốt trên thị trường phim và nhận vô số lời khen từ cả báo chí lẫn khán giả.

Ra mắt khán giả từ ngày 20/4, phần phim mới trong series hài hành động Lật Mặt của Lý Hải đã nhanh chóng trở thành tâm điểm chú ý tại mọi rạp chiếu trên toàn quốc. Ngay cả khi phim chưa ra mắt, các fan hâm mộ trung thành của Lý Hải đã háo hức mong chờ được thưởng thức tác phẩm mới của vị đạo diễn “mát tay”.

Tại hầu hết các suất chiếu của Lật Mặt: Ba chàng khuyết cuối tuần qua, rạp phim hầu như kín chỗ vì các khán giả ai cũng muốn là những người đầu tiên được xem bom tấn “made in Việt Nam” này. Để đáp lại nhiệt thành của khán giả, đoàn làm phim Lật Mặt: Ba chàng khuyết còn tổ chức nhiều buổi giao lưu với người xem ngay tại rạp chiếu. Đi đến đâu, vợ chồng Lý Hải- Minh Hà và các diễn viên trong phim đều được chào đón bằng những tràng vỗ tay đầy nhiệt thành từ những khán giả xem phim. Điều này chứng tỏ sức hút của cặp vợ chồng hot nhất showbiz cùng uy tín trong nghề làm phim của họ với khán giả lớn đến thế nào.

Bà xã Lý Hải, cũng là nhà sản xuất của bộ phim chia sẻ cảm xúc khi tác phẩm của mình được người xem đón nhận nhiệt tình: “Suất 12h đêm qua 23/4 tại Galaxy Nguyễn Du, trước khi vào anh em bảo nhau thôi chắc giờ này khán giả mệt rồi mình vào chào cám ơn nhanh cho họ về. Hổng ngờ xong phim, đoàn bước vào trời ơi khán giả đông rần rần hú và vỗ tay quá trời làm anh em tụi tui như được uống nước tăng lực, vui quá trời vui. Với nghệ sĩ và những người làm phim chúng tôi sự yêu thương, ghi nhận và ủng hộ của khán giả là niềm hạnh phúc lớn lao nhất”.

Không chỉ cháy vé tại rạp, các khán giả sau khi xem phim đều dành cho Lật Mặt: Ba chàng khuyết những lời nhận xét “có cánh”. Phần ba phim Lật Mặt thực sự đang tạo nên cơn sốt trên mạng xã hội, một điều mà ít phim Việt làm được.

Một khán giả bình luận: “Trong phần 3 tôi rất đề cao cách anh  Hải xử lý ở phần kịch bản. Giá trị nhân văn rất cao, còn v độ giải trí thì quá đủ”. Người xem khác lại ngợi khen cho phim Việt mà chất lượng không thua kém phim nước ngoài:”Ít  những bộ phim Việt Nam nào mà hay và có ý nghĩa nhân văn như phim của anh  Hải sản xuất. Phim của anh  những pha hành động gay cấn không thua kém bao nhiêu so với những phim hành động của các nước khác”.

Hầu hết các nhận xét đều khẳng định Lật Mặt: Ba chàng khuyết chính là phim Việt chiếu rạp vô cùng đáng xem trong dịp cuối tháng 4 này. “Phim rất hay, mọi người nênxem. Coi phim hầu như lúc nào cả rạp cũng cười suốt 80% thời gian, còn lại  suy ngẫm, cảm động, và khóc”, lời khen tấm tắc này như đã thay lời hàng trăm khán giả củaLật Mặt: Ba chàng khuyết. Trong những ngày sắp tới, đặc biệt là dịp lễ 30.4 và 1.5, bộ phim được dự đoán tiếp tục là cơn bão công phá các rạp chiếu phim.

Lật Mặt: Ba chàng khuyết  có sự tham gia của các gương mặt diễn viên hàng đầu làng điện ảnh Việt như Kiều Minh Tuấn, Huy Khánh, Song Luân cũng như người đẹp Thái Nene. Phim được nhào nặn dưới bàn tay đạo diễn kiêm biên kịch của nghệ sĩ Lý Hải. Sau phần đầu với doanh thu 50 tỷ đồng và phần 2 với doanh thu lên tới 70 tỷ đồng, Lật Mặt: Ba chàng khuyết sẽ tiếp tục là “con cưng” mang về thành công rực rỡ cho ê kíp của Lý Hải.