Phi Phụng khóc lóc, tự nhận mình “bánh bèo vô dụng” trong Bố Là Tất Cả

Sau nhiều dồn nén, Phi Phụng cảm thấy “ức chế” với cả gia đình nên uống rượu giải sầu và quẩy tưng bừng bất chấp tuổi tác. Bên cạnh đó, Thanh Nam lại tung chiêu lạ, đề nghị tất cả mọi người cùng nhau đi vũ trường.

phi_phung_4.jpg

Bố Là Tất Cả tuần này, Phi Phụng (bà Năm) đang dần mệt mỏi với sự “thờ ơ” của tất cả thành viên trong gia đình. Bà cho rằng, mọi việc bà làm, những lời bà nói đều “vô hình” và không có giá trị. Quá buồn bã với số phận, Phi Phụng khóc lóc ỉ ôi, nghe nhạc buồn và hờn dỗi, không màng đến tất cả mọi người trong nhà. Chưa dừng ở đó, Phi Phụng còn đi nhậu, uống rượu giải sầu bất chấp mọi lời an ủi, động viên của Thanh Nam (ông Hiếu). Vì sao Phi Phụng lại làm như thế? Diễn biến tiếp câu chuyện sẽ ra sao?

ngoc_lan_-_quang_tuan.jpg

ngoc_lan_-_dinh_quan.jpg

thanh_nam.jpg

Thanh Nam đề nghị luật sư riêng của mình – Thanh Tùng (Huỳnh Huy) công bố điều kiện hòa giải thứ 6 là tất cả mọi người phải cùng nhau đi quán bar để nhảy nhót, vui chơi. Khi nghe tin “sét đánh ngang tai”, Ngọc Lan (Minh Thảo), Đình Quân (Minh Nghĩa) đều “há hốc” không hiểu chuyện gì đang xảy ra và cảm thấy khá sốc trước quyết định “táo bạo” của Thanh Nam. Để nhấn mạnh sự quyết tâm của mình, Thanh Nam còn chuẩn bị hẳn hoi, đi tập nhảy để có những bước “skill” thật điêu luyện. Trước yêu cầu khó hiểu của Thanh Nam, Quang Tuấn (Minh Nhân), Ngọc Lan và Đình Quân sẽ giải quyết ra sao? Cả 3 đồng thuận theo ý Thanh Nam?

Trailer tập 73

Tất cả sẽ có câu trả lời trong Bố Là Tất Cả, được phát sóng vào lúc 19g55, từ thứ Hai – thứ Năm hàng tuần trên kênh HTV7.