Phi Phụng bị Đại Nghĩa tố là người chậm hiểu

Đại Nghĩa, Phi Phụng trở thành vợ chồng Táo đen đúa trên sân khấu Làng Hài Mở Hội Mừng Xuân. Nam nghệ sĩ hài còn có màn vật lộn đầy hài hước cùng với đàn em Võ Tấn Phát trong tiết mục.

Đặc sắc nhất trong tập 3 Làng Hài Mở Hội Mừng Xuân, chủ đề Hương vị quê nhà là tiểu phẩm hài Táo quê do các nghệ sĩ hài nổi tiếng Đại Nghĩa, Phi Phụng, Võ Tấn Phát, Kim Đào, Bảo Châu, Thái Hiển, Bi Phạm biểu diễn. Nội dung tiểu phẩm kể về hai vợ chồng Táo quê (Đại Nghĩa, Phi Phụng) vi hành xuống trần gian xem người dân đón Tết và cuộc đụng độ với Táo Thành phố (Võ Tấn Phát, Kim Đào).

Vào vai Táo ông đen đúa, Đại Nghĩa hóa trang “nhọ nồi” cả gương mặt. Dù lịch trình dày đặc, nhưng anh vẫn luôn dành một sự ưu ái đặc biệt cho Làng Hài Mở Hội Mừng Xuân mỗi năm. Anh thể hiện vai Táo đầy trẻ trung, sôi nổi và “không được bình thường cho lắm”. Và chính sự tưng tửng, tỉnh rụi ấy sẽ mang đến tiếng cười tự nhiên và gần gũi với khán giả.

Trong khi đó, nam diễn viên trẻ Võ Tấn Phát cũng đã có những chia sẻ thú vị sau hậu trường tiết mục. Tiết mục “Táo quê” được nghệ sĩ Đại Nghĩa lên ý tưởng và mọi người cùng góp ý xây dựng kịch bản. Mọi người đều vui vẻ, rạng rỡ, hào hứng tập luyện. Trong tiết mục, Đại Nghĩa và Võ Tấn Phát có màn “vật lộn” đầy hài hước.

Đặc biệt nhất trong Làng Hài Mở Hội Mừng Xuân là phần talkshow giao lưu, trò chuyện với các nghệ sĩ nổi tiếng về hương vị của các món ăn trong ngày tết cổ truyền.

Khi MC Đình Toàn hỏi nghệ sĩ Phi Phụng món ăn ngày Tết yêu thích là gì, thì với sự hài hước của mình, Phi Phụng trả lời loanh quanh, không đúng trọng tâm câu hỏi khiến Đại Nghĩa ngồi kế bên phát cáu, anh buột miệng chê “khả năng nghe hiểu” của đàn chị.

Nói về món ăn truyền thống của gia đình ngày Tết, ca sĩ Thùy Trang bất ngờ tiết lộ một món ăn cực lạ. Chị kể, Tết năm nào nhà chị cũng phải ăn một món canh đặc biệt. Món canh bao gồm 7 loại cải, kèm thêm những cọng bún tàu màu hồng. Ba của ca sĩ Thùy Trang bắt cả gia đình mỗi người ăn một chén. Ông quan niệm, ăn canh cải đầu năm để nói năng cho hay, cho khéo, không ai cãi lại được.

Trong tập 3 của Làng Hài Mở Hội Mừng Xuân còn có các tiết mục ca nhạc hấp dẫn mang hơi thở của thời đại sẽ được trình bày bởi những ca sĩ nổi tiếng và ca sĩ trẻ. Khánh Hoàng mở đầu với ca khúc của nhạc sĩ Phó Đức Phương mang tên Về quê. Khán giả còn được sống trong bầu không khí ngập tràn âm nhạc với tiết mục Về dưới mái nhà (Chung Tử Lưu), Xin trả tôi về (Thùy Trang), Giấc mơ sum vầy (Đào Ngọc Sang).

Làng Hài Mở Hội Mừng Xuân 2020 là chương trình giải trí hấp dẫn, mang đến khán giả truyền hình một món ăn tinh thần bổ ích, những nụ cười vui tươi và ý nhị cho khán giả trong dịp tết Nguyên Đán. Tập 3 chủ đề “Hương vị quê nhà” phát sóng vào lúc 21 giờ thứ tư ngày 08/1/2020 trên THVL1. Chương trình do đài truyền hình Vĩnh Long và Jet studio phối hợp thực hiện.