Phi Nhung từng bị Mạnh Quỳnh ‘trách móc’ vì Nguyên Vũ

Hội ngộ đồng nghiệp Nguyên Vũ trên ghế nóng Tình bolero 2020, Phi Nhung hào hứng kể lại kỷ niệm bị Mạnh Quỳnh trách móc vì hát với giọng ca sinh năm 1975.
Phi Nhung tiết lộ bí mật đằng sau việc song ca cùng Nguyên Vũ /// Ảnh: BTC

Trong đêm thi Tình bolero 2020 chủ đề Ngày cho bạn, Hoa hậu Hoàng Kim kết hợp cùng ca sĩ Huy Luân trong ca khúc Triệu đóa hồng. NSƯT Vũ Thành Vinh ghi nhận sự cố gắng của Hoàng Kim khi “về đích” an toàn. Tuy nhiên ông tiếc cả hai không cùng hòa giọng ở phần cuối để đẩy cảm xúc lên đến đỉnh điểm. Với sự thể hiện khá tròn trịa, NSƯT Vũ Thành Vinh ưu ái gọi Hoàng Kim là “công chúa bolero”. Trong khi đó, Phi Nhung hi vọng Hoàng Kim sẽ là gương mặt sáng giá của năm nay. Trên sóng truyền hình, Phi Nhung khen ngợi sự cố gắng và liều lĩnh của người đẹp 9X.
Phi Nhung từng bị Mạnh Quỳnh 'trách móc' vì Nguyên Vũ - ảnh 1
Giám khảo khách mời Nguyên Vũ đề cao sự nghiêm túc và yêu nghề của Hoàng Kim vì sự chỉn chu của nữ thí sinh. Anh góp ý Hoàng Kim nên hát gọn chữ ở phần đầu thì sẽ thu hút người nghe hơn.
Hội ngộ trên ghế nóng Tình bolero 2020, Nguyên Vũ và Phi Nhung bất ngờ song ca vừa ôn lại kỷ niệm vừa thị phạm cho thí sinh. Ca sĩ Phi Nhung tiết lộ nếu ở hải ngoại, cô và Mạnh Quỳnh được yêu mến và gần như khán giả không thích Phi Nhung song ca với nam ca sĩ khác. Nhưng ở Việt Nam, sự kết hợp của cô và Nguyên Vũ lại nhận được tình cảm từ người hâm mộ. Nữ giám khảo kể rằng có lần Mạnh Quỳnh nhắn tin “trách móc” mình: “Bây giờ bà có Nguyên Vũ rồi bà đâu có nhớ tôi” khiến trường quay bật cười.
Phi Nhung từng bị Mạnh Quỳnh 'trách móc' vì Nguyên Vũ - ảnh 2
Với chủ đề Ngày cho bạn, Quách Ngọc Ngoan quyết định mời Tố My tham gia hát song ca tiết mục Thương con chốt sang sông. Sự ngọt ngào trong giọng hát của hai nghệ sĩ dễ dàng lấy được cảm tình của khán giả. Phần thể hiện của nam diễn viên nhận được lời khen từ đạo diễn Vũ Thành Vinh: “Anh ngồi xem như một tiết mục biểu diễn. Ngọc Ngoan kết hợp ngọc nữ nữa. Chuông người ta đúc là cần sự tinh luyện. Anh thấy luyện thì có rồi, cần phải tinh. Tính độc bản là có, người ta nhận biết được thương hiệu riêng không lẫn vào ai được nhưng anh hi vọng em sẽ luyện tiếp để chuông này không chỉ kêu mà còn vang xa”.
Phi Nhung cho rằng Quách Ngọc Ngoan chưa khai thác tối đa bài hát, đôi chỗ phát âm sai. Cùng ý kiến, Nguyên Vũ không thích cách lựa chọn trang phục của Quách Ngọc Ngoan và anh cho rằng nếu như nắm được thang âm ngũ cung, nam diễn viên sẽ hát nhuần nhuyễn hơn. Tuy nhiên, nam giám khảo vẫn khen tiết mục dàn dựng công phu và chỉn chu.