Phát La, Thiên Nga “bó tay” toàn tập vì Anh Tú đột nhiên trở nên “tăng động”

Sự xuất hiện của diễn viên Thiên Nga, Anh Tú và những bạn cùng chơi lắm chiêu tại chương trình Mình Ăn Trưa Nhé khiến khán giả có một bữa trưa ngập tràn tiếng cười.

Vẫn là những khách mời xinh đẹp, nổi tiếng và hài hước. Vẫn là cách chơi đeo tai nghe vặn âm lượng lớn khi truyền thông điệp nhưng với những người chơi khác nhau, mỗi tập Mình Ăn Trưa Nhé đều mang đến những màu sắc không trùng lặp. Hai đội chơi xuất hiện trong tập 4 là Những cô gái với 3 thành viên Anh Tú, Cẩm Hò, Trang Yue; 3D (Đẹp – Độc – Điên) với 3 thành viên Thiên Nga, Tuấn Kiệt, Trường Đặng.

Hai đội chơi, MC Phát La và đầu bếp Võ Hoàng Nhân

Anh Tú
VÒNG 1: ĐI CHỢ

Đội Những cô gái thi trước vì bị thua trong trò chơi oẳn tù tì đầy “trí tuệ”. Mở đầu chương trình, Những cô gái khiến khán giả có một phen cười lăn cười bò vì sự “sáng tạo” của Anh Tú trong cách suy luận tên món ăn như kèo nèo thành keo con chó hay cốt lết chay thành chuối to chín vàng. Kết thúc lượt thi, đội của Anh Tú không trả lời đúng được món nào.

3D thi sau, mỗi khi gặp những cụm từ quá dài, quá khó đội 3D tự động bật chế độ đổi tên món ăn thành chuối to chín vàng khiến khán giả không thể nhịn cười. Dù 3D đã bị Anh Tú “rắp tâm” phục thù nhưng rất tiếc là không thành. Kết thúc vòng 1, đội 3D lấy được 2 món đúng và giành chiến thắng với tỉ số 1 – 0 nghiêng về đội mình.


VÒNG 2: GỌI MÓN

Mỗi đội có 3 phút để lấy món ăn đội bạn yêu cầu, điều đặc biệt là tên món ăn được lồng ghép vào một câu dài để “tung hỏa mù” đội bạn. Đội nào lấy được nhiều món đúng hơn sẽ là đội chiến thắng tại vòng 2.

Đội Những cô gái tiếp tục thi trước. Lần này, Những cô gái đổi chiến thuật, Anh Tú bị lui về “hậu cung” lấy món ăn. Có lẽ chiến thuật này đúng nên Anh Tú cùng đồng đội mang về được 2 món chính xác.

Đến lượt đội 3D lấy món, Anh Tú liên tục mang tên bài hát vào tên món ăn như: “đừng lo lắng về em khi mà em vẫn còn sương sáo” hay “người đừng lặng im đến thế vì lặng im sẽ giết chết cá chốt chay” khiến Thiên Nga – người trược tiếp nghe thông điệp từ Anh Tú hoang mang cực độ.

Kết thúc vòng 2, Những cô gái của Anh Tú thắng. Tỉ số tạm thời là 1 – 1.

Đội chiến thắng ở vòng 3 sẽ được thưởng thức món ăn đến từ đầu bếp 5 sao Võ Hoàng Nhân. Đội thua phải ăn tất cả những món mà 2 đội tự “sáng tác” trong vòng Vào Bếp.

VÒNG 3: VÀO BẾP

Món ăn mà Những cô gái cần nấu là “Gỏi nấm bào ngư, đậu hủ chiên giòn, cà rốt, ớt chuông, dưa leo và hành lá, thanh long”. Sau một hồi “vật lộn”, Những cô gái lấy được 3 món đúng đồng thời chế biến được món gỏi đầy nước.

Món ăn đội 3D cần thực hiện là “Sushi cuộn trứng, cơm, rong biển, cà rốt, xà lách, dưa leo và bơ”. May mắn đã mỉm cười với Thiên Ngân và những người bạn khi lấy đúng được 4 món và thoát khỏi cảnh phải tự ăn món do mình “sáng tạo” ra.

Kết thúc vòng 3, tỉ số là 3 – 1 nghiêng về 3D. Đội 3D được đầu bếp Võ Hoàng Nhân chiêu đãi món chay thanh đạm nhưng nhiều chất dinh dưỡng mang tên Nấm chiên sốt tương.

Đón xem tập 4 chương trình Mình Ăn Trưa Nhé được phát sóng lúc 12h30 Chủ Nhật, ngày 17/06/2018 trên kênh HTV7.​