Phản ứng của người hâm mộ khi biết SGO48 “chạm trán” đàn anh Sơn Tùng M-TP

Dời tới dời lui, cuối cùng SGO48 ra mắt MV River trúng ngay thời điểm đàn anh Sơn Tùng M-TP comeback sản phẩm mới với “gà” nhà, khiến người hâm mộ vô cùng lo lắng.

Không hẹn mà gặp, sau hơn một lần dời lịch phát hành MV “River” cùng sự kiện quảng bá single 3, có lẽ cả SGO48 lẫn người hâm mộ cũng không thể ngờ nhóm lại có màn “chạm trán” cực kỳ kinh điển với cái tên đang rất hot trong làng nhạc Việt hiện nay.

Không giống các nhóm chị em nhà AKB48, đã có rất nhiều sản phẩm trong một năm. Kể từ khi debut đến nay, SGO48 chỉ mới phát hành được 3 single gồm “Heavy Rotation” (tháng 8/2019) và “Koisuru Fortune Cookie – Thất tình tích cực” (tháng 12/2019) và single 3 “River” vốn đã được lên kế hoạch phát hành vào ngày 5/12 với những ảnh concept, ảnh profile, teaser… liên tục tung ra đều đặn. Không may, diễn biến dịch Covid-19 phức tạp đã buộc công ty quản lý phải dời ngày comeback.

Sau khi tình hình dịch Covid-19 đã ổn định, những tưởng “River” sẽ mạnh mẽ ra mắt công chúng vào ngày 20/12 tới đây. Bất ngờ thay, vài ngày trước, Sơn Tùng M-TP vừa thông báo trở lại đường đua V-pop với ca khúc mới, cũng phát hành cùng ngày, cùng thời điểm với SGO48. Điều này khiến fan của SGO48 vô cùng lo lắng cho số phận của nhóm.

Hiện tại, một bộ phận người hâm mộ của SGO48 đã bày tỏ nỗi niềm cho hiệu ứng phát hành của “River”, nhất là khi đây là single được kỳ vọng tạo nên sự bứt phá trong sự nghiệp của nhóm. Số khác thì lạc quan, cho rằng đây là cơ hội tốt để nhiều non-fan nghe đến cái tên SGO48.

Trong thời gian chờ đánh giá sản phẩm của SGO48 lần này thế nào, hãy thử một lần nghe lại những bản nhạc của SGO48 để cảm nhận năng lượng tích cực nhóm đang truyền tải đến khán giả. Và cùng chờ xem việc phát hành sản phẩm cùng lúc với sao hạng A sẽ ảnh hưởng thế nào đến màn comeback của nhóm nữ đông thành viên.

Dưới đây là một số phản ứng của khán giả khi nghe tin MV River sẽ ra cùng ngày với đàn anh.

–  “Chúng ta của hiện tại đang chờ nghe MV mới của Sếp và tò mò chờ xem nhạc nhóm 48 này có gì”.

– “Thương SGO48 ghê. Đụng ai không đụng, lại trùng ngay ngày với Sếp. Cái tên nghe đã thấy sợ á. Thôi vầy nè, thuyền lớn thì ra biển lớn, thuyền nhỏ thì nương bóng sếp mà đi vậy. Băng qua băng qua. Cố lên nhé SGO48”.

– “Hy vọng “sóng” của Sếp sẽ tạo sức mạnh cho con thuyền SGO48 băng qua River một cách mạnh mẽ. You Can do it. Cố lên nhé các cô gái”.

– “Dẫu biết SGO48 là nhóm nhạc còn nhỏ, độ nổi chưa có nhưng hy vọng với sự đầu tư nghiêm túc. Lần này nương gió cùng đi lên với Sếp. Không cần lên Top 1,2,3 gì cả những Top đó dành cho Sếp và đàn anh, chỉ mong River của nhóm được lọt vào Top trending thôi thì có ở vị trí thứ 50 em cũng đã rất hạnh phúc rồi. Mấy chị đã vất vã nhiều rồi, cố lên nhé. You can do it”.

– “Nghĩ cũng tội cho nhóm này, năm lần bảy lượt tính làm sự kiện gì đó là dính dịch. Đợt này dính với Sếp thì một là được sếp dìu lên, hai là băng sông luôn. Cám cảnh mà thương. Thôi thương cảm tí đợi MV nhóm ra sẽ vào xem ủng hộ tinh thần chứ nhạc Nhật ở thị trường VN khó lắm”.

MV “River” cũng là ca khúc chủ đạo của single 3 sẽ chính thức ra mắt lúc 20h ngày 20/12/2020.

Trailer:

Single 3 – River sẽ mở bán chính thức vào 20/12

Single 3 – River gồm một MV chủ đề “River” có thời lượng gần 5 phút, 1 thẻ Digital tích hợp Collectible Card (Có mã code để tải Music Video River) và 4 bản Audio gồm các ca khúc: “River, “Ponytail to Shushu”, “SGO Festival”, River phiên bản karaoke. SGO48 cũng là nghệ sĩ tiên phong trong việc phát hành thẻ digital thay cho DVD/ CD vừa để bảo vệ môi trường vừa phù hợp với xu hướng thời đại 4.0. Người hâm mộ sẽ dùng mã code trên thẻ digital để tải các ca khúc về thiết bị cá nhân. Thẻ digital được tích hợp mặt còn lại với hình ảnh của một thành viên bất kỳ. Ngoài ra, trong hộp sản phẩm còn được tặng thêm 1 tấm hình của một thành viên bất kỳ (bonus photo), một cuốn lời bài hát của 3 ca khúc trong Single lần này và một tấm vé tham dự sự kiện bắt tay (Handshake event) của nhóm. Hiện tại, Single 3 đang được bán độc quyền trên trang thương mại điện tử.