Phản Ứng Bất Ngờ – show truyền hình đầy “bá đạo” chính thức lên sóng

Vào ngày 10/4 sắp tới, Phản Ứng Bất Ngờ – gameshow tương tác với format mới toanh sẽ chính thức ra mắt khán giả truyền hình hứa hẹn đem đến nhiều bất ngờ thú vị.

Trong đó, mỗi một tập của chương trình sẽ có 2 đội chơi, mỗi đội có 3 thành viên. Tùy theo format của từng vòng mà người chơi của 2 đội sẽ thay nhau thực hiện thử thách của chương trình đặt ra nhưng đồng thời phải trổ tài diễn xuất để đánh lừa các người chơi rằng mình không phải là người đang chịu thử thách hoặc ngược lại.

Ở vòng 1, 3 thành viên của mỗi đội sẽ lên sân khấu thực hiện thử thách của chương trình. Đội còn lại ở dưới có nhiệm vụ quan sát và đoán xem 1 trong 3 thành viên của đội bạn ai là người đang thực hiện thử thách để ghi điểm cho đội mình.

Đến với vòng 2, mỗi đội sẽ cử ra 1 thành viên đại diện lên sân khấu chịu thử thách cùng với 1 trong 2 MC của chương trình. 2 thành viên còn lại ở mỗi đội sẽ tiếp tục trổ tài “vạch mặt” chính xác người chơi nào hay thậm chí là MC đang chịu thử thách.

Ở vòng 3, đội có số điểm đạt được qua 2 vòng thi trước cao hơn sẽ được quyền lựa chọn 2 người chơi của đội đối thủ và cử 1 đại diện của đội mình lên sân khấu thực hiện thử thách. Lúc này, đội cao điểm hơn sẽ có ưu thế là có đến 2 người chơi ngồi lại cùng suy luận và bàn luận tìm ra người đang chịu thử thách, trong khi đội còn lại chỉ có 1 người.

Ở vòng 4 – vòng cuối cùng, mỗi đội sẽ cử ra 1 thành viên lần lượt lên sân khấu thực hiện thử thách để 5 người chơi còn lại của 2 đội sẽ đưa ra phán đoán. Phần thưởng nhận được ở cuối chương trình sẽ tương ứng với tổng điểm số mỗi đội đạt được sau 4 vòng thi đấu.

Các thử thách được đặt ra trong chương trình sẽ vô cùng đa dạng, từ “nhẹ nhàng” như trang điểm không gương, bàn xoay, nịt bụng, massage lưng, đu xà,… cho đến “bá đạo”, có 1-0-2 như uống nước mắm, ngửi mùi trứng thối, ăn kẹo thối, ăn mù tạt,… khiến những nghệ sĩ tham gia phải “cười ra nước mắt” vì “sốc đến tận ốc” nhưng vẫn phải “diễn sâu” hòng đánh lừa những người chơi khác. Người chơi tham gia chương trình là các nghệ sĩ được yêu thích hiện nay ở đủ các lĩnh vực: diễn viên, ca sĩ, người mẫu, MC, hot-youtubers,…

6 khách mời “mở hàng” cho Phản Ứng Bất Ngờ tập đầu tiên là Lê Dương Bảo Lâm, Hồ Quang Hiếu, Anh Tài, Vũ Ngọc Ánh, Lê Giang và Trương Thế Vinh. Theo đó, Lê Dương Bảo Lâm, Hồ Quang Hiếu, Anh Tài sẽ gộp thành một đội và Vũ Ngọc Ánh, Lê Giang và Trương Thế Vinh sẽ gộp thành một đội.

Trong các thử thách xuất hiện ở tập đầu tiên này sẽ có một thử thách khá đáng sợ mang tên “Đứng ngồi không yên”. Với thử thách này, 3 người chơi của đội Sung Sức phải ngồi trên những chiếc cọc tiêu giao thông hình nón, trong đó sẽ có 2 cọc tiêu được lót đệm và 1 cọc tiêu không được lót đệm, để đội Sung Sướng đoán xem ai trong 3 người của đội bạn là người ngồi trên cọc tiêu thật. Trò chơi này đã đem lại không ít…đau đớn cho các khách mời. Lê Dương Bảo Lâm thậm chí đã đề nghị đổi tên trò chơi thành “Thốn lắm nha” trong tiếng cười rôm rả của mọi người. Trong khi đó, Hồ Quang Hiếu tỏ ý không muốn thực hiện thử thách vì bản thân vẫn còn “trong trắng” khiến khán giả hết sức bất ngờ. Liệu thử thách này có thật sự “đáng sợ” như lời của các nghệ sĩ? Ai trong 3 người Lê Dương Bảo Lâm, Hồ Quang Hiếu, Anh Tài mới là người thực sự chịu thử thách? Đội Vũ Ngọc Ánh – Lê Giang – Trương Thế Vinh cũng như khán giả ắt hẳn sẽ phải “căng não” trước tài diễn sâu của 3 anh chàng đội Sung Sức đây.

Đừng bỏ lỡ tập đầu tiên của Phản Ứng Bất Ngờ được phát sóng vào 20h35, thứ Tư, ngày 10/4 trên kênh HTV7.