Phản ứng bất ngờ của người xem sau buổi ra mắt bộ phim xứ Đài ‘Thanh xuân ơi, chào em’

Ngay từ những ngày đầu tiên Lotte Entertainment hé lộ thông tin sẽ phát hành bộ phim Thanh xuân ơi, chào em (tựa gốc Take me to the moon), tác phẩm đã đón nhận những phản hồi tích cực từ phía khán giả, đặc biệt những ‘mọt phim’ xứ Đài.

Lấy cảm hứng từ bài hát cùng tên của cố nhạc sĩ Trương Vũ Sinh, bộ phim kể về quá trình du hành ngược thời gian của cậu bạn Uông Chính Tường (Lưu Dĩ Hào) sau cái chết của cô bạn thân Lý Ân Bội. Tại đây một lần nữa cậu sống lại những năm thanh xuân với nhiều kỉ niệm buồn vui đan xen.

Poster phim Thanh xuân ơi, chào em

Tham vọng thay thế tượng đài You’re an apple of my eye trong lòng khán giả của bộ phim Thanh xuân ơi, chào em

Oanh tạc các phòng vé tại Đài Loan, Hồng Kông, Hàn Quốc, Singapore và Malaysia ngay khi ra mắt, Thanh xuân ơi, chào em đã và đang khẳng định được vị trí của mình trong dòng phim thanh xuân vườn trường vốn rất được các bạn trẻ yêu thích. Đây là một bộ phim mà chiến thắng của nó vượt ra khỏi ranh giới địa lý và văn hóa để mang đến cho khán giả khu vực châu Á một sức hấp dẫn lạ thường.

Tại Việt Nam, Thanh xuân ơi, chào em có một sức hút vô cùng lớn đối với cộng đồng hâm mộ thể loại phim Đài Loan, thanh xuân vườn trường và tình đầu lãng mạn. Ngay từ những ngày đầu tiên thông tin bộ phim Thanh xuân ơi, chào em sẽ cập bến, các khán giả đã vô cùng háo hức và mừng rỡ vì phim rạp ngôn tình xứ Đài nay đã về tới Việt Nam. Đặc biệt hơn, sau buổi ra mắt phim dành cho người hâm mộ, bộ phim nhận được nhiều phản hồi tích cực từ khán giả.

Hơn thế nữa, ngay sau buổi ra mắt, bộ phim đã nhận được các phản hồi vô cùng tích cực của những bạn trẻ khắp cả nước:

Tại sao khán giả lại nổi hết da gà với Thanh xuân ơi, chào em?

Âm nhạc là một yếu tố không thể không nhắc tới của bộ phim Thanh xuân ơi, chào em. Các bạn trẻ sau khi xem phim đều rất tâm đắc với phần này. Theo bạn Nam chia sẻ: “Mình ấn tượng nhất là phần âm nhạc của phim, âm nhạc của bộ phim này thực sự rất là hay”.

Mặt khác, nhiều bạn trẻ lại thích thú với chủ đề và bối cảnh học đường của bộ phim. Thông qua đó, khán giả như đang tìm lại chính mình trong từng cảnh phim, và đó cũng là nhận xét của bạn Thương: “Lâu lắm rồi em mới được coi bộ phim mà nói về cái thời tuổi trẻ của mình hay đến như vậy”. Đặc biệt hơn cả, dường như không có một khán giả nào đánh giá bộ phim Thanh xuân ơi, chào em dưới thang điểm 8.

Chúng ta phải đợi thêm vài ngày nữa mới có review trọn vẹn cho Thanh xuân ơi, chào em nhưng những phản hồi đầy hứa hẹn trên thật sự khiến cộng đồng fan không khỏi phấn khích. Phim được khởi chiếu trên toàn quốc vào ngày 29/06/2018.