Phạm Quỳnh Anh xúc động trước thí sinh có giọng hát giống Wanbi Tuấn Anh

Nam thí sinh trình bày ca khúc “Cho em” gắn liền với sự nghiệp của Wanbi Tuấn Anh. Điều này khiến Phạm Quỳnh Anh nhớ về người bạn thân, không kiềm chế được nước mắt.

Phạm Quỳnh Anh vừa xuất hiện trong Giọng ải giọng ai tập 12 phát sóng ngày 20/10 với vai trò khách mời. Nữ ca sĩ chọn về đội Trấn Thành cùng Huỳnh Lập sau khi thể hiện bản hit Bụi bay vào mắt.

Ở vòng đầu tiên, cô chọn giọng ca bí ẩn số 3 để trình diễn tài năng. Thí sinh chon ca khúc Cho em, một sáng tác ý nghĩa của Wanbi Tuấn Anh khiến các nghệ sĩ thích thú, mong chờ. Khi thí sinh cất giọng, Phạm Quỳnh Anh lặng người khi nghe ca khúc của người bạn thân quá cố. Cô nhiều lần lặng lẽ lau nước mắt. Phạm Quỳnh Anh là người từng sát cánh với Wanbi Tuấn Anh khi anh chống chọi với căn bệnh ung thư.

Pham Quynh Anh khoc vi thi sinh co giong hat giong Wanbi Tuan Anh hinh anh 1
Trả lời Phạm Quỳnh Anh, giọng ca bí ẩn tiết lộ mình rất thích những bài hát của Wanbi. Chàng trai có giọng hát ấm áp tên Thanh Liêm, hiện là sinh viên.Nhận xét về tiết mục này, Phạm Quỳnh Anh cho biết bản thân không còn nghĩ đến chuyện thí sinh hát hay hay không mà đã “bị kéo cảm xúc lại”. Nữ ca sĩ chia sẻ cảm nhận chất giọng của thí sinh có nhiều nét giống Wanbi Tuấn Anh, khiến cô liên tưởng đến nam ca sĩ.

Trước đó, Thanh Liêm xuất hiện với tạo hình chàng trai làm lồng chim. Sau khi xem đoạn video về thí sinh này, Phạm Quỳnh Anh nhận xét: “Một người nghệ sĩ có nhạc cảm thì dáng đứng rất mềm mại. Bạn này ngay cả động tác tay cũng khá cứng, vì vậy tôi nghĩ có thể bạn này hát không hay”. Huỳnh Lập, Trấn Thành, Nam Thư cùng quan điểm với Phạm Quỳnh Anh. Với sự lựa chọn này, cả ba đều tiếc nuối vì phán đoán sai, khiến chàng trai sớm ra về.

Pham Quynh Anh khoc vi thi sinh co giong hat giong Wanbi Tuan Anh hinh anh 2
Nữ ca sĩ nhiều lần ôm nữ sinh khi hát. Giọng ca của cả hai có nhiều nét tương đồng khiến màn thể hiện hòa hợp. Tiết mục song ca nhẹ nhàng, lãng mạn của cả hai chinh phục các nghệ sĩ và khán giả trong trường quay.Ở vòng cuối cùng, Phạm Quỳnh Anh cùng cô sinh viên sư phạm song ca ca khúc Tất cả sẽ thay em, ca khúc đánh dấu sự trở lại âm nhạc của Phạm Quỳnh Anh.

Pham Quynh Anh khoc vi thi sinh co giong hat giong Wanbi Tuan Anh hinh anh 3

Ngược lại với Phạm Quỳnh Anh, Chi Dân dở khóc dở cười khi song ca cùng giọng ca thảm họa. Thí sinh cất giọng ngang phè khiến anh bối rối, cười trừ.

Kết thúc đêm thi, hai thí sinh là Mỹ Linh và Huy Phúc đi đến vòng cuối cùng, nhận giải thưởng 10 triệu đồng. Trong khi đó, Phạm Quỳnh Anh chiến thắng ở vòng cuối cùng, mang về giải thưởng 50 triệu đồng. Chi Dân ngậm ngùi ra về tay trắng ở lần thứ hai trở lại chương trình.