Phạm Quỳnh Anh nhắc lại “thù cũ”, đòi xóa số điện thoại Trấn Thành ở Giọng Ải Giọng Ai

Trên sân khấu ‘Giọng ải giọng ai’ lên sóng truyền hình tối 9/11, Phạm Quỳnh Anh nhắc lại thù cũ nhầm tên làm Trấn Thành đỏ mặt.

Thí sinh hát giống Erik bật khóc khi được Trấn Thành khen ngợi; Phạm Quỳnh Anh “làm lại từ đầu” năm 35 tuổi, trở thành tấm gương cho thí sinh… là những diễn biến hot của “Giọng ải giọng ai” tập 16 vừa lên sóng truyền hình tối 9/11.

Dàn khách mời tham gia chương trình “Giọng ải giọng ai”.

Trước khi Phạm Quỳnh Anh và Ưng Hoàng Phúc chọn về đội hai chủ nhà là Trấn Thành và Trường Giang, MC Đại Nghĩa bất ngờ khơi lại chuyện cũ Trấn Thành gọi nhầm tên nữ ca sĩ “Tất cả sẽ thay em”.

Cụ thể, trong lần tham gia “Giọng ải giọng ai” mùa trước, Trấn Thành vô tình gọi nhầm tên Phạm Quỳnh Anh với một người khác. Chính vì thế, cả Đại Nghĩa lẫn Trường Giang nhấn mạnh đây là Phạm Quỳnh Anh khiến Trấn Thành bối rối. Khi hay tin đồng nghiệp gọi nhầm tên mình, Phạm Quỳnh Anh chia sẻ từng được báo chí phỏng vấn nhiều về vấn đề này cho nên nhân dịp gặp gỡ ở sân khấu này, cô muốn Trấn Thành xác nhận có đúng hay không để có gì tiện… xóa số điện thoại.

Phạm Quỳnh Anh xuất hiện tại chương trình.

Chưa dừng ở đó, việc nhầm tên Phạm Quỳnh Anh đã đành, A Xìn còn gây thêm lỗi lầm khi tiếp tục nói sai tên bài hát của cô từ “Bụi bay vào mắt” thành “Bụi vào mắt anh” khiến Trường Giang phát hiện và “bóc phốt”. Thấy tình hình không ổn, Trấn Thành lập tức đính chính: “Bây giờ nó có vào hay không thì nó cũng nằm trong mắt thì nó là như thế”. Điều này khiến dàn khách mời được dịp cười nghiêng ngả.

Ở một diễn biến khác, khi thí sinh ở vị trí số 01 được giới thiệu làm nghề ủi đồ, người mẫu Anh Thư thắc mắc liệu rằng có nghề này chăng thì Trấn Thành hỏi ngược lại cô: “Đang có tình yêu không?” Ngay lập tức, Trường Giang quay sang nói nhẹ: “Đang hạnh phúc”. Nghe Trường Giang và Trấn Thành “chất vấn” về chuyện tình cảm, Anh Thư chỉ biết cười trừ.

Trấn Thành cảm thấy vui mừng cho nữ người mẫu bởi vì nếu không có tình yêu, đang cô đơn mà khi xem những “cú lừa” của biên tập “Giọng ải giọng ai” thì sẽ mất luôn niềm tin trong cuộc sống. Phạm Quỳnh Anh và Khả Như cười ngất khi nghe sự chia sẻ của Trấn Thành.

Ở vòng Hóa Thân, Trấn Thành quyết định loại thí sinh số 2 với lý do tỏ thái độ với người chơi nhưng siêu mẫu Anh Thư đã ngăn cản. Chính vì thế anh chàng số 2 như thở phào thoát được nạn. Nhưng chưa được bao lâu thì đội Trường Giang đã quyết định cho thí sinh số 2 ra về.

Xuất hiện trên sân khấu, thí sinh số 2 – tên thật là Huỳnh Đức tuy bị loại từ vòng đầu tiên nhưng để lại nhiều cảm xúc. Trình bày ca khúc “Yêu em rất nhiều”, Huỳnh Đức với chất giọng ấm áp, tình cảm và đầy nội lực ngay lập tức “đốn tim” Trấn Thành và các nghệ sĩ. Trường Giang nhận xét cách hát của chàng sinh viên 21 tuổi rất giống với Hoài Lâm. Trấn Thành lại khẳng định cách xử lý bài hát giống với Erik.

Sau khi nghe lời khen từ Trấn Thành, Huỳnh Đức bật khóc chia sẻ, đối với anh, từ bé âm nhạc đã là một đam mê lớn nhưng cậu sinh viên lại sợ mình sẽ trở thành gánh nặng cho gia đình bởi con đường âm nhạc với Huỳnh Đức là không chắc chắn. Để trấn an Huỳnh Đức, A Xìn bày tỏ quan điểm với một giọng hát hay vừa vừa thì anh không nói nhưng với giọng hát của Huỳnh Đức thì Trấn Thành có niềm tin.

Cùng ý kiến với Trấn Thành, Phạm Quỳnh Anh cũng chia sẻ đối với người nghệ sĩ chỉ cần có đam mê, niềm tin thôi thì không bao giờ là quá muộn. Đáp lại những lời động viên của mọi người, Huỳnh Anh hứa sẽ nghiêm túc theo đuổi nghề.

Sau màn hỏi nhanh ở vòng Lộ Diện, Phạm Quỳnh Anh chọn cô gái số 01 để song ca với mình. Mặc dù ở các vòng chơi trước, cô gái được nhận xét hát không hay vì thái độ nhép rất hời hợt. Tuy nhiên, tại vòng cuối, Kiều Loan đã “show” giọng hát thật của mình khiến mọi người phải “trầm trồ”. Phạm Quỳnh Anh chọn bài hit ngót nghét 11 năm “Bụi bay vào mắt” để trình diễn.

Với giọng ca đầy cảm xúc và phối hợp ăn ý, Phạm Quỳnh Anh và Kiều Loan khiến trường quay phải mê mẩn. Sau khi kết thúc bài hát, người đẹp nhận được lời khen nhiệt tình từ Đại Nghĩa kèm với màn reo hò của khán giả. Sau đó, Kiều Loan thừa nhận là fan cứng của Phạm Quỳnh Anh và chia sẻ việc can đảm từ bỏ nghề Hàng không để theo đuổi đam mê.

Giọng ca “Tất cả sẽ thay em” đồng cảm và vun đắp thêm sự quyết tâm cho Kiều Loan bằng cách chia sẻ mình cũng đã làm lại từ đầu ở năm 35 tuổi.

Ở diễn biến khác, Ưng Hoàng Phúc cũng chọn thí sinh số 07 để hát bài “Chàng khờ thủy chung”. Thí sinh có nghề nghiệp làm chìa khóa này đã khiến Trấn Thành phấn khích ngay từ đầu. Vậy là Ưng Hoàng Phúc có màn song ca trên cả tuyệt vời với Thanh Lộc. Bài hát được trình bày rất thành công bởi hai giọng ca sáng – xịn – mịn.

Trước đó, Trấn Thành và Khả Như đoán chàng trai này có thể làm nghề nail và quả thật như vậy. Chàng trai 19 tuổi có màn giao lưu làm Trấn Thành “cười ra nước mắt” và được A Xìn khen duyên dáng liên tục. Trường Giang còn xúi anh chàng đi thi “Thách thức danh hài” vì khả năng đối đáp cực điêu luyện và hài hước.

Nhận thấy được tài năng của Thanh Lộc, Trấn Thành “xúi” anh chàng qua tiệm nail Lê Giang làm. Khi học xong nghề nail, A Xìn sẽ giới thiệu qua tiệm nail Lê Giang làm và hứa hẹn nếu Lê Giang có show diễn cũng sẽ “hú” anh chàng theo vì quá có duyên. Thanh Lộc hào hứng mời luôn khán giả làm chứng lời “bảo kê” khiến trường quay cười nghiêng ngả. Ưng Hoàng Phúc cũng công nhận Thanh Lộc sẽ là một diễn viên hài, vừa đẹp trai vừa hát hay./.