Orange nhận cơn mưa lời khen từ Mỹ Tâm, Hồng Ngọc khi cover Em gái mưa ở Giọng Ca Bất Bại

Ở tập 6 Giọng Ca Bất Bại, Orange bất ngờ cover hit Em gái mưa của Hương Tràm, Lệ Ngọc lần đầu tiên trổ tài “bắn” rap tiếng Anh trong hit Talk to me của Chi Pu và giám khảo Mỹ Tâm công khai… thả thính Đàm Vĩnh Hưng ngay trên ghế nóng.

Sau vòng Tuyển Chọn ở tập trước, Giọng Ca Bất Bại đã chọn được 5 ứng viên sẵn sàng thách đấu với các ngôi sao: Tấn Sang, Xuân Hiển, Nhật Huấn, Trương Đạt và Thanh Thảo.

Hiện Tuấn Hiếu đang là Ngôi sao sở hữu chiếc vé vàng quyền lực được chọn cặp thách đấu của tập này. Anh chàng đã quyết định sử dụng ngay lập tức “quyền lực” của mình, “vì vòng rồi Trương Đạt nói Trung Thuận không xứng đáng ngồi trên ghế này, em muốn hai bạn đấu với nhau xem ai đủ xứng đáng ngồi trên ghế”. Trước chiến thuật của “người bạn hàng xóm”, Trung Thuận bản lĩnh khẳng định cho biết “Tập trước em cũng mở màn vòng Thách Đấu, chỉ khác là lúc đó em ở bên đó còn bây giờ em ở bên đây và chắc chắn khi hát xong em vẫn sẽ ở đây”.

Màn cover ca khúc huyền thoại Khi người đàn ông khóc của Trung Thuận đã hoàn toàn chinh phục mọi người bởi khí chất ngôi sao tỏa ra nơi anh chàng. Tuy nhiên, Trương Đạt cũng “không phải dạng vừa đâu” khi khiến Ban giám khảo “gật gù” ngay khi câu hát đầu tiên của ca khúc Nhắn gió mây rằng anh yêu em vừa cất lên. Ở phần nhận xét, giám khảo Mỹ Tâm đã cho biết cô muốn Trương Đạt sẽ chiến thắng Trung Thuận. Liệu rằng ý muốn của “chị đẹp” có thành hiện thực khi ở vòng này, “quyền lực thật sự” vốn nằm trong tay 101 khán giả ở trường quay?

Cặp thi đấu tiếp theo là Orange và Xuân Hiển. Nếu Orange khiến giám khảo Hồng Ngọc “nổi da gà” khi đem ca khúc hit đình đám của Hương Tràm – Em gái mưa lên sân khấu, thì Xuân Hiển cũng không kém cạnh khi “ứng chiến” với bài hát Xin lỗi anh yêu em đầy cảm xúc và khiến mọi người “ồ òa” khi trổ tài hát tiếng Hàn ở phần điệp khúc. Hai màn trình diễn đẳng cấp đã thuyết phục hoàn toàn Ban giám khảo. Dù đã nghe nhiều phiên bản Em gái mưa trước đó nhưng Mỹ Tâm và Hồng Ngọc đều thừa nhận phiên bản của Orange vẫn có chất rất riêng khiến người nghe cứ muốn nghe, nghe mãi. Còn Xuân Hiển, dù chỉ là một nhân viên văn phòng nhưng lại khiến “chị đẹp” Mỹ Tâm, Mr.Đàm vô cùng bất ngờ với phong thái trình diễn bản lĩnh, tự tin khác hẳn phần hát nhóm ở vòng Tuyển chọn. Cả 3 vị giám khảo đều cho biết sẽ rất tiếc nuối nếu ai trong hai người phải ra về và mong muốn giữ cả Orange và Xuân Hiển ngồi vị trí Ngôi Sao. Liệu rằng mong muốn của Ban giám khảo có trở thành hiện thực ở một cuộc chiến “không gì không thể xảy ra” như Giọng Ca Bất Bại?

Một cuộc “đối đầu” khác cũng thu hút sự chú ý không kém là cuộc chiến giữa ngôi sao Lệ Ngọc và ứng viên Thanh Thảo. Có vẻ Lệ Ngọc rất tiếp thu nhận xét của giám khảo Mỹ Tâm ở tập 2 và đang dần chứng minh được mình là một “hoa khôi Bolero” không chỉ biết hát Bolero. Với màn trình diễn ca khúc Talk to me, Lệ Ngọc đã trổ tài “bắn” rap tiếng Anh cực siêu khiến giám khảo Mỹ Tâm phải vô cùng ngỡ ngàng. Về phía Thanh Thảo, cô nàng khấy động sân khấu Giọng Ca Bất Bại với ca khúc hit của chính giám khảo Mỹ Tâm – Người hãy quên em đi. Giám khảo Đàm Vĩnh Hưng thậm chí còn hào hứng đứng dậy nhún nhảy theo bài hát. Trước sự “quá khích” của đàn anh, Mỹ Tâm đã cảm thán “lắc mông quá mà, mà cứ xích xích vô đây không hà, làm… thích” khiến mọi người cười nghiêng ngả.

Cuối cùng, không thể không kể đến là màn thách đấu đầy gây cấn của hai ngôi sao Đăng Quân, Tuấn Hiếu với hai ứng viên còn lại. Liệu rằng “lời tiên tri” ngay từ đầu chương trình của giám khảo Đàm Vĩnh Hưng – “Rất có thể sẽ có một tượng đài bị xô ngã” sẽ “ứng nghiệm”? Sẽ lại có cuộc “lật đổ” nào diễn ra trong tuần này hay không?

Tất cả câu trả lời sẽ có trong tập 6 Giọng Ca Bất Bại, được phát sóng vào 20g35, Thứ 4, 01/08/2018 trên kênh HTV7.