Orange bất ngờ xin rút khỏi Giọng Ca Bất Bại khiến Mỹ Tâm thất vọng

Sau phần thách đấu với thí sinh Xuân Hiển, Orange đã xin rút lui khỏi vị trí Ngôi Sao của chương trình Giọng Ca Bất Bại vì lí do sức khỏe khiến Mỹ Tâm vô cùng thất vọng.

Sau thành công của ca khúc “Người lạ ơi” tên tuổi của Orange (tên thật Khương Hoàn Mỹ) đã được nhiều khán giả biết tới. Cô nàng với sở trường là chất nhạc Hiphop, soul R&B là một trong những nhân tố tiềm năng của các cuộc thi âm nhạc.

Vắng bóng sau một thời gian dài trên sân khấu các cuộc thi âm nhạc, mới đây “nữ ca sĩ triệu view” trở thành 1 trong 5 Ngôi sao của chương trình Giọng Ca Bất Bại. Tuy nhiên, ở tập mới nhất của chương trình – sau phần thách đấu với thí sinh Xuân Hiển, Orange đã khiến ban giám khảo và khán giả vô cùng bất ngờ khi xin được rút lui khỏi chương trình với lí do sức khỏe không đảm bảo.

Cô chia sẻ quyết định của mình không phải là quyết định nhất thời, bất ngờ đưa ra mà đã được suy nghĩ thấu đáo. Orange cho rằng khi bước lên sân khấu mà không đảm bảo sức khỏe để biểu diễn là thiếu tôn trọng khán giả, chính vì vậy cô xin được rút lui.

Chính quyết định bất ngờ của Orange khiến Mỹ Tâm vô cùng thất vọng. Chị Mỹ Tâm hi vọng orange suy nghĩ lại quyết định của mình nếu muốn đi theo con đường âm nhạc. Mỹ Tâm đánh giá cao về khả năng, tố chất về giọng hát mà không phải bất kì thí sinh nào có được. Bên cạnh đó, Mỹ Tâm dự đoán Orange có thể là thí sinh sẽ đánh bại được các đối thủ khác để giành vị trí quán quân vì đó là điều xứng đáng với “nữ ca sĩ triệu view”. Chị khuyên cô nên tận dụng những cơ hội đó để có thể trở thành ngôi sao chứ không phải là đi thi để rồi từ bỏ. Cuối cùng Mỹ Tâm rất tiếc và chúc cô suy nghĩ kỹ để tiếp tục con đường ca hát sau này.

Mặc dù dừng lại đột ngột tại chương trình nhưng Orange từng được ban giám khảo đánh giá cao và là đối thủ “nặng kí” mà nhiều thí sinh khác phải dè chừng. Hi vọng trong thời gian sắp tới cô nàng sẽ có những dự án âm nhạc mới cho riêng mình.

Đón xem tập 6 Giọng Ca Bất Bại, được phát sóng vào 20g35, Thứ 4, 01/08/2018 trên kênh HTV7.