Nữ diễn viên “Phong Thủy Thế Gia” thừa nhận từng bị tấn công tình dục

Nữ diễn viên xinh đẹp Trương Hoài Tuyên tiết lộ nhiều góc khuất trong sự nghiệp và cuộc sóng cá nhân sau khi thực hiện xong bộ phim Phong Thủy Thế Gia. Cô cho biết mình phải nhập viện vì chấn thương cột sống và bị tấn công tình dục.

Nữ diễn viên phải nhập viện.

Trương Hoài Tuyên là gương mặt diễn viên được nhiều khán giả xứ Đài biết đến với hơn 10 năm góp mặt trong làng giải trí. Tuy nhiên Phong Thủy Thế Gia là bộ phim giúp cô để lại nhiều ấn tượng trong lòng công chúng, với vai Bella Bối Lạp trong gia tộc họ Lâm thuộc gia đình Lâm Thanh Thủy. Xuyên suốt bộ phim, nữ diễn viên thể hiện được sự gai góc trong tính cách nhân vật, diễn biến tâm lý tốt và không kém phần xinh đẹp. Tuy nhiên, vì vào vai phản diện nên Trương Hoài Tuyên thường xuyên nhận được lời chỉ trích của khán giả, thậm chí khi bắt gặp cô ngoài đường, họ không ngại dùng những lời không hay để chế giễu. Ban đầu cô khá ái ngại, tuy nhiên nữ diễn viên dần cảm thấy điều đó trở nên bình thường. Cô nghĩ rằng đó là tín hiệu đáng mừng vì bản thân đã quá thành công khi hóa thân thành nhân vật.

Ít ai biết rằng, để tham gia vào bộ phim truyền hình dài nhất Đài Loan này, Trương Hoài Tuyên đã đánh đổi sức khỏe của mình dù đang bị tổn thương cột sống. Sau khi đóng máy, bệnh tình càng trở nên nghiêm trọng khiến cô phải nhập viện trong thời gian dài. Dù sau cuộc phẫu thuật thành công nhưng Trương Hoài Tuyên không thể hoạt động mạnh và ảnh hưởng nhiều đến trí nhớ. Trương Hoài Tuyên cũng cho biết trong suốt hai năm quay phim, cô chỉ nhận được số tiền ít ỏi nhưng vì đam mê nên theo đến cùng. Nữ diễn viên nhấn mạnh không bao giờ từ bỏ nghệ thuật mà sẽ chọn vai phù hợp hơn với khả năng của bản thân.

Năm 2017, Trương Hoài Tuyên từng khiến làng giải trí Đài Loan xôn xao vì bất ngờ tiết lộ từng bị tấn công tình dục bởi những thương gia giàu có khi trên đường từ trường quay về nhà. Sự cố không mong muốn đó khiến cô khóc rất nhiều và lo sợ sẽ còn tiếp diễn. Sau đó Trương Hoài Tuyên đã nhờ pháp luật bảo vệ và kiện những người đã có hành vi đồi bại đối với mình.

Trong những diễn biến sắp tới của bộ phim Phong Thủy Thế Gia, gia đình của Bella Bối Lạc (Trương Hoài Tuyên)  tiếp tục gặp nhiều sóng gió. Chính Hiền thu mua thành công một phần căn nhà tổ họ Lâm và ra lệnh tháo dỡ để xây dựng nhà máy. Không thể ngăn cản được quyết định của Chính Hiền, Lâm Thanh Thủy tìm Gia Phân đàm phán xin mua lại mảnh đất này khiến cô lâm vào tình thế vô cùng khó xử. Sự việc càng trở nên rắc rối hơn khi Vương Kim Hổ cũng nhảy vào cuộc cương quyết muốn chiếm lấy phần đất này.

Về phần nhà họ Tiêu, lo sợ An Kỳ sẽ đe dọa vị trí của Vĩnh Hòa trong công ty, bà Tiêu đốc thúc chủ tịch Cao nhanh chóng tiến hành hôn lễ giữa Vĩnh Hòa và Nhã Văn. Tuy nhiên, ý kiến của bà đã không nhận được sự tán thành từ phía ông Cao.

Trong khi đó, tình trạng của Minh Đức chuyển biến xấu cần nhanh chóng phẫu thuật nhưng mức độ rủi ro cao. Đứng trước sự lựa chọn khó khăn này, Thanh Phong và Thục Nữ sẽ đưa ra quyết định thế nào?

Những diễn biến gay cấn của bộ phim Đài Loan “Phong Thủy Thế Gia” phát sóng hàng ngày lúc 17h trên kênh THVL1.