NSƯT Kim Tử Long tố con gái nuôi Bình Tinh: “Tôi phải năn nỉ mới được hát chung”

Nam nghệ sĩ “tố” con gái nuôi Bình Tinh của mình rằng anh phải năn nỉ mới được hát chung.

Là cuộc thi dành cho con cháu của các nghệ sĩ gạo cội thuộc lĩnh vực sân khấu – ca hát, Sao nối ngôi đã có buổi họp báo công bố mùa tiếp theo. Năm nay, NSND Bạch Tuyết đã rời ghế giám khảo, thay vào đó là NSƯT Kim Tử Long.

Nam nghệ sĩ được nhận định là một giám khảo rất khó tính, khắt khe bởi anh vốn là một nghệ sĩ kỳ cựu trong nghề, từng thể hiện những vai diễn lớn trong các vở diễn kinh điển, dàn dựng nhiều vở diễn danh tiếng và ăn khách.

NSUT Kim Tu Long: ‘Toi phai nan ni moi duoc hat chung voi con gai nuoi’ hinh anh 1

NSƯT Kim Tử Long.

Tuy nhiên, vì gắn bó với chương trình từ mùa đầu tiên NSƯT Kim Tử Long chia sẻ anh rất hiểu tâm lý lẫn áp lực các thí sinh phải đối mặt. Do đó, nam nghệ sĩ cho biết anh sẽ là một giám khảo hài hước, dí dỏm để giảm bớt căng thẳng cho các thí sinh.

Xuất hiện cùng cha nuôi trong chương trình, Quán quân Sao nối ngôi 2016 Bình Tinh thu hút nhiều sự chú ý. Khi chia sẻ về những thành công sau khi tham gia Sao nối ngôi, các nghệ sĩ đùa rằng Bình Tinh đã mua được 2 căn nhà.

Thậm chí NSƯT Kim Tử Long còn nửa đùa nửa thật tố con gái nuôi Bình Tinh rằng, anh phải năn nỉ mới được hát chung. Đáp lại, Bình Tinh tiết lộ cô từng được tặng xe hơi khi tham gia mùa đầu tiên nhưng đã bán để có kinh phí chuẩn bị cho các đêm thi sau.

NSUT Kim Tu Long: ‘Toi phai nan ni moi duoc hat chung voi con gai nuoi’ hinh anh 2

Diễn viên Công Hậu.

Chia sẻ tại buổi họp báo, diễn viên Công Hậu cho biết bản thân không đắn đo khi con trai Nhất Duy đi thi Sao nối ngôi. Nam diễn viên điển trai một thời thậm chí còn tiết lộ cả gia đình anh là “fan cứng” của sân chơi dành cho con cháu của các nghệ sĩ.

Bên cạnh NSƯT Kim Tử Long, ở mỗi đêm thi còn có hai giám khảo khách mời là những nghệ sĩ, ca sĩ có tên tuổi và bề dày hoạt động nghệ thuật như NSND Hồng Vân, NSƯT Thoại Mỹ, NSƯT Vân Khánh, nghệ sĩ Trung Dân, danh hài Minh Nhí, nghệ sĩ Thanh Thủy, ca sĩ Phương Thanh… NSƯT Quế Trân đảm nhận vai trò người dẫn dắt mùa giải năm nay.

NSUT Kim Tu Long: ‘Toi phai nan ni moi duoc hat chung voi con gai nuoi’ hinh anh 3

Các giám khảo của “Sao nối ngôi 2019”.