NSƯT Hoài Linh – Nghệ sĩ Minh Nhí chính thức ngồi “ghế nóng” Thách Thức Danh Hài Mùa 7

Đạo diễn Thách thức danh hài tiết lộ danh hài Hoài Linh, Minh Nhí sẽ ngồi ghế nóng chương trình mùa thứ bảy.

Trải qua 6 mùa lên sóng, Thách thức danh hài là một trong những chương trình truyền hình được khán giả yêu mến và mong chờ. Gameshow này không chỉ đều đặn tạo nên “cơn sốt” trên truyền hình mà còn liên tục tạo nên lượt tương tác “khủng” lên đến hàng chục triệu lượt xem, lượt bình luận trên mạng xã hội YouTube, Facebook,…

Tối 3/5, đạo diễn Thách thức danh hài – Khương Dừa – tiết lộ thông tin danh hài Hoài Linh và Minh Nhí sẽ ngồi ghế nóng chương trình mùa thứ 7. Nhà sản xuất cho biết rất yên tâm vì cả 2 nghệ sĩ đều có nhiều kinh nghiệm, độ thu hút đối với khán giả. Trước đó, nhà sản xuất thông tin sẽ “thay máu” toàn bộ giám khảo và MC. Theo đó, Trấn Thành và Trường Giang sẽ vắng mặt trên ghế nóng, Ngô Kiến Huy cũng không còn dẫn dắt gameshow.

Hoài Linh, Minh Nhí ngồi ghế nóng Thách thức danh hài mùa 7

Hoài Linh, Minh Nhí ngồi ghế nóng Thách thức danh hài mùa 7

Khương Dừa cho biết anh mời Hoài Linh vào đầu tháng 4 và nhận được sự đồng ý cách đây không lâu sau thời gian thuyết phục. Tuy không tiết lộ về mức cát-xê của danh hài nhưng nhà sản xuất cho biết rất trân trọng sự tham gia của Hoài Linh vì đã lâu không xuất hiện trong bất cứ chương trình nào.

Khương Dừa cho biết trong các buổi casting Thách thức danh hài sẽ có sự tham gia của một số nghệ sĩ nổi tiếng như Bảo Chung, Tấn Beo, Trung Dân. Nhà sản xuất cho biết vẫn sẽ tìm những hot Facebook, Tiktok, YouTuber có duyên, hài hước, được khán giả yêu thích để mời tham gia, thậm chí đặc cách vào vòng ghi hình.

Thách thức danh hài mùa 7 chính thức tổ chức casting ở khu vực phía Nam, tại hai thành phố là TP.HCM và Cần Thơ. Cụ thể, tại TP.HCM sẽ chia làm hai đợt, đợt 1 diễn ra từ ngày 07-9/5; đợt 2 từ ngày 21, 22, 23/05, riêng Cần Thơ sẽ diễn ra vào ngày 15,16/5.