NSƯT Chí Trung: ‘Tôi rất nhớ gương mặt trong sáng của Tự Long hồi còn trẻ’

“Táo Giao Thông” thích thú và nhớ đến Tự Long khi gặp một thí sinh có gương mặt tương tự.

Trong chương trình Siêu sao ẩm thựcNSƯT Chí Trung đảm nhận vai trò MC. Ở tập tiếp theo của chương trình sẽ xuất hiện một thí sinh khiến “Táo Giao Thông” nhớ đến NSND Tự Long.

Cụ thể, thí sinh Quang Huy – 37 tuổi xuất hiện trên sân khấu và tự giới thiệu bản thân làm nghề kinh doanh hoa quả. Bên cạnh những chia sẻ về công việc và sở thích ăn uống của bản thân, Quang Huy khiến NSƯT Chí Trung cực kì bất ngờ khi tiết lộ tuổi thật vì gương mặt còn khá trẻ.

NSUT Chi Trung: ‘Toi rat nho guong mat trong sang cua Tu Long hoi con tre’ hinh anh 1

Quang Huy.

Không dừng lại ở đó, “Táo Giao thông” còn chia sẻ: “Đàn ông rất dễ hỏi tuổi tuy nhiên đối với phụ nữ lại khác, nhiều bạn nữ tham gia chương trình đôi khi tôi muốn hỏi tuổi để dễ xưng hô mà không dám”. NSƯT Chí Trung còn hóm hỉnh dặn dò người chơi: “Dù rằng tôi 67 hay 77 tuổi xin nhớ cho, cứ phải gọi tôi bằng anh”.

Tiếp tục giao lưu với Quang Huy, NSƯT Chí Trung bất ngờ nhận thấy khuôn mặt của Quang Huy rất giống với NSND Tự Long khiến anh chàng thắc mắc. “Táo Giao Thông” giải thích: “Em rất giống với anh Tự Long hồi còn trẻ, lúc ấy anh còn chưa nổi tiếng tức là sự ngây thơ trong sáng vẫn còn đọng lại trên khuôn mặt.

Bây giờ Tự Long rất nổi tiếng rồi, sự tinh quái lém lỉnh đã lấn át vẻ trong sáng của ngày xưa mà tôi rất thích ở Tự Long”. Câu nói của nam MC khiến người chơi chỉ biết gượng cười, bối rối.

NSUT Chi Trung: ‘Toi rat nho guong mat trong sang cua Tu Long hoi con tre’ hinh anh 2

Ảnh thời trẻ của NSND Tự Long.

NSUT Chi Trung: ‘Toi rat nho guong mat trong sang cua Tu Long hoi con tre’ hinh anh 3

NSƯT Chí Trung.

Tham gia vào chương trình, Quang Huy lại đụng phải “kẻ thù truyền kiếp” là các loại mắm. Cụ thể, Quang Huy phải nếm và phân biệt các loại mắm do chương trình đưa ra khiến nam thí sinh rơi vào tình huống dở khóc dở cười.

Quang Huy cho biết, từ bé đến lớn anh rất ghét mắm, mỗi lần ngửi hay vô tình nếm phải người sẽ tự động rùng mình, phản ứng mạnh với mùi đặc trưng ấy.