NSND Kim Cương tái xuất khiến loạt sao Ký ức vui vẻ khóc

Xuất hiện trong chương trình Ký ức vui vẻ, NSND Kim Cương đã mang tới những khoảnh khắc xúc động cho các khán giả và khách mời.

Sau 2 tập phát sóng, Ký ức vui vẻ đã dần tạo được chỗ đứng của mình trong lòng khán giả. Tại đây, nhiều gương mặt vang bóng một thời, những vật dụng xưa cũ và bao ký ức đẹp đã có cơ hội “sống lại” một cách sinh động. Ở tập 3, khán giả sẽ được gặp gỡ với các khách mời Kiều Mai Lý, Ngân Quỳnh, Lê Giang, Đại Nhân, Huỳnh Lập, để tiếp tục khám phá những điều xưa cũ tuyệt vời đó.

NSND Kim Cương tái xuất khiến loạt sao Ký ức vui vẻ khóc - Ảnh 1.

Nghệ sĩ gạo cội đầu tiên sẽ xuất hiện trong tập 3 là Kiều Mai Lý. Với kinh nghiệm sống và tuổi nghề dày dặn, nghệ sĩ Kiều Mai Lý là “một nửa” của đội thập niên 60 cùng MC Thanh Bạch. MC Thanh Bạch đã sáng tác 1 bài vọng cổ để kể về cô đào đa tài Kiều Mai Lý – người có thể “trị” mọi loại vai từ năm 16 tuổi.

NSND Kim Cương tái xuất khiến loạt sao Ký ức vui vẻ khóc - Ảnh 2.
NSND Kim Cương tái xuất khiến loạt sao Ký ức vui vẻ khóc - Ảnh 3.
NSND Kim Cương tái xuất khiến loạt sao Ký ức vui vẻ khóc - Ảnh 4.

Đặc biệt, nhân vật vàng son xuất hiện trong chương trình này chính là NSND Kim Cương. Gần 2 thập kỷ qua, kỳ nữ của nền kịch nghệ Việt Nam đã lui vào hậu trường và hướng lòng, công sức đến các công tác thiện nguyện. Do đó, đây là dịp hiếm hoi để công chúng gặp gỡ nữ nghệ sĩ.

Vừa xuất hiện, NSND Kim Cương đã khiến khán giả và toàn bộ nghệ sĩ ngạc nhiên. Nữ nghệ sĩ nổi tiếng đã mang tới cho chương trình những câu chuyện cuộc đời mình giờ mới được tiết lộ. Chính những chia sẻ này đã khiến những người có mặt tại trường quay không kiềm được cảm xúc, cùng khóc cùng cười với NSND Kim Cương.

NSND Kim Cương tái xuất khiến loạt sao Ký ức vui vẻ khóc - Ảnh 5.

Ngoài ra, khán giả truyền hình cũng sẽ được nhìn ngắm cách vận hành của chiếc xe công nông. Không những thế, chương trình còn đưa khán giả về quá khứ để thưởng thức bộ phim điện ảnh đầu tiên của Việt Nam.

Tập 3 Ký ức vui vẻ sẽ phát sóng vào 21h ngày 11/1 trên kênh VTV3.