NSND Hồng Vân: “Nhìn chị Lê Khanh, tôi không biết mình có còn là phụ nữ không?”

2 nữ NSND Hồng Vân – Lê Khanh đã có cuộc hội ngộ trong tập 1 “Ký ức vui vẻ”.

Chào đón năm 2019, show truyền hình mới “Ký ức vui vẻ” sẽ được bắt đầu lên sóng vào 21h thứ Sáu hàng tuần trên kênh VTV3. Trong tập 1 phát sóng vào ngày 28/12, MC Lại Văn Sâm sẽ tái ngộ khán giả với một vai trò hoàn toàn mới: Sứ giả ký ức. Cùng với 5 nghệ sĩ biểu trưng cho 5 giai đoạn Thanh Bạch, Hồng Vân, Tự Long, Ốc Thanh Vân, Thanh Duy và các khách mời, chương trình sẽ lần lượt đưa khán giả trở về với từng miền ký ức mà ai cũng sẽ thấy mình trong đó.

Nghệ sĩ Thanh Bạch cùng khách mời Phi Phụng là những tiếng nói của thập niên 60, NSND Hồng Vân cùng NSƯT Kim Tử Long sẽ kể những mẩu chuyện của những năm 70 để NSND Tự Long “rủ” khách mời Hoàng Trinh tiếp nối về một tuổi trẻ thập niên 80 đầy sôi nổi. Khán giả 9X cũng sẽ được dịp nhìn lại chính mình với sự tham gia của Ốc Thanh Vân – khách mời Thiên Vương cùng bộ đôi 00 ngổ ngáo Thanh Duy – khách mời Lâm Vỹ Dạ.

NSND Hồng Vân: Nhìn chị Lê Khanh, tôi không biết mình có còn là phụ nữ không? - Ảnh 2.

Ở tập đầu tiên, nét đẹp thời thanh xuân của các nghệ sĩ nữ bất ngờ được chính các cô đem ra “mổ xẻ”. Nói về tà áo dài xưa, Ốc Thanh Vân đã lần đầu tiên chia sẻ một kỷ niệm. Cô cho biết mình có 1 tà áo dài từ thời trung học. Dẫu gần 20 năm trôi qua nhưng Ốc Thanh Vân chẳng dám bỏ đi vì đó là kỷ vật và còn là công cụ giúp cô… giảm cân. Sau mỗi lần sinh, cô đều đem chiếc áo dài thuở thiếu nữ ra để ép vừa cơ thể mình, tạo áp lực để kiêng khem và tập luyện nghiêm ngặt. Cũng đau khổ vì cân nặng như Ốc Thanh Vân chính là NSND Hồng Vân. Nữ nghệ sĩ tiết lộ NTK Thủy Nguyễn đã phải sửa đổi thiết kế, bỏ hẳn phần chít eo áo dài để cô có thể mặc vừa trang phục trong phim “Cô Ba Sài Gòn”.

NSND Hồng Vân: Nhìn chị Lê Khanh, tôi không biết mình có còn là phụ nữ không? - Ảnh 3.

Trong tập 1, khán giả sẽ được gặp gỡ lại nhiều gương mặt lẫy lừng của nền nghệ thuật Việt Nam lẫn thế giới. Một trong những nhân vật đó chính là NSND Lê Khanh. Dù chỉ xuất hiện ngắn nhưng Lê Khanh đã khiến Hồng Vân đứng ngồi không yên vì nhan sắc ngày càng mặn mà. Hồng Vân cho biết: “Nhìn chị Lê Khanh, tôi không biết mình có còn là phụ nữ không”. Chưa kể, nữ nghệ sĩ còn cảm thấy tủi thân vì nghĩ mình có cơ thể gấp đôi đàn chị nên không dám đến gần.

NSND Hồng Vân: Nhìn chị Lê Khanh, tôi không biết mình có còn là phụ nữ không? - Ảnh 5.

Ngược dòng quá khứ về thập niên 60, MC Lại Văn Sâm và Thanh Bạch đã cùng nhau hồi tưởng về thời thanh xuân tại nước Nga xa xôi. Lần đầu tham gia cùng một chương trình truyền hình, xứ sở bạch dương đã trở thành sợi dây liên kết tâm hồn Lại Văn Sâm và Thanh Bạch cùng đồng điệu. Họ đã cùng nhau hòa giọng trong ca khúc “Thời thanh niên sôi nổi” tại chương trình. Cũng tại đây, nữ nghệ sĩ Lâm Vỹ Dạ bất ngờ tuyên bố yêu Kim Tử Long từ bé và thường xin mẹ để được kết hôn cùng nam nghệ sĩ nổi tiếng này.

NSND Hồng Vân: Nhìn chị Lê Khanh, tôi không biết mình có còn là phụ nữ không? - Ảnh 6.
NSND Hồng Vân: Nhìn chị Lê Khanh, tôi không biết mình có còn là phụ nữ không? - Ảnh 7.

Ảnh: Lê Nhân