NS Vũ Thanh hối hận cả đời vì mẹ mất gần 100 ngày mới biết

Trong tập 3 của chương trình Gia đình nghệ thuật có chủ đề “Xin lỗi người thương”, phát sóng  lúc 21h00 ngày 27/4 trên kênh THVL1, khán giả sẽ được lắng nghe những câu chuyện chưa bao giờ kể của nghệ sĩ Vũ Thanh, Bảo Trí, Kiều Trinh, Thy Nhung, Hiền Trang và Nguyễn Văn Chung về những sóng gió gia đình mà họ đã từng trải qua, trong đó có cả những góc khuất, những áp lực và cả những sự hy sinh thầm lặng. Thông qua những câu chuyện này, các nghệ sĩ không chỉ gửi đến người thân của mình những lời tạ lỗi chân thành mà còn truyền tải đến khán giả những thông điệp đầy ý nghĩa về giá trị gia đình và tình thân.

Trong 6 câu chuyện của Gia đình nghệ thuật tối nay, có những câu chuyện đầy nước mắt và mang nhiều day dứt như câu chuyện của nghệ sĩ Vũ Thanh về nỗi đau mất mẹ nhưng gần 3 tháng ông mới biết.

ns vu thanh hoi han ca doi vi me mat gan 100 ngay moi biet

Gia đình NS Vũ Thanh

Teaser tiết mục của gia đình nghệ sĩ Vũ Thanh:May mắn hơn nghệ sĩ Vũ Thanh vì còn có mẹ, nhạc sĩ Nguyễn Văn Chung sẽ mang đến một câu chuyện “cảnh tỉnh” những người con hãy trân trọng từng phút giây bên mẹ khi còn cơ hội.

ns vu thanh hoi han ca doi vi me mat gan 100 ngay moi biet
ns vu thanh hoi han ca doi vi me mat gan 100 ngay moi biet

Cũng mang đến một câu chuyện về mẹ, diễn viên điện ảnh Kiều Trinh sẽ tái hiện một góc nhỏ trong cuộc sống thường ngày của một người mẹ là diễn viên, vừa vất vả theo nghề vừa phải một mình chăm sóc đàn con nhỏ. Qua câu chuyện, khán giả sẽ được thấy một Kiều Trinh khác với những vai diễn táo bạo trên màn ảnh, một Kiều Trinh đầy ấm áp và hy sinh tất cả vì con của mình.

ns vu thanh hoi han ca doi vi me mat gan 100 ngay moi bietns vu thanh hoi han ca doi vi me mat gan 100 ngay moi biet
Teaser tiết mục của gia đình diễn viên Hiền Trang:Là cặp đôi nhỏ tuổi nhất trong chương trình, diễn viên Hiền Trang và Thái Huy sẽ kể lại những sóng gió trong hôn nhân trước những cám dỗ của nghề, những ghen tuông không tránh khỏi khi cả hai vốn là nghệ sĩ sở hữu cả tài và sắc, những áp lực của Thái Huy khi hy sinh sự nghiệp ở nhà làm hậu phương cho vợ.

ns vu thanh hoi han ca doi vi me mat gan 100 ngay moi biet
Teaser tiết mục của gia đình nghệ sĩ Bảo Trí:
Nghệ sĩ Bảo Trí cùng vợ là nghệ sĩ Kim Tuyết sẽ mang đến một câu chuyện rất đời và có thực của ông và người chị của mình khi tranh chấp đất đai. Câu chuyện rất gần gũi với nhiều người và chứa đựng nhiều bài học về giá trị gia đình.

ns vu thanh hoi han ca doi vi me mat gan 100 ngay moi biet

Khác với các gia đình trên, nghệ sĩ cải lương Thy Nhung sẽ trải lòng mình về những lần chị định bỏ nghề.