Nói là làm, Lệ Quyên mời hai đội bóng đá vô địch SEA Games đến xem Q SHOW 2

Để chúc mừng cho chiến thắng vang dội của cả tuyển bóng đá nam lẫn bóng đá nữ của Việt Nam tại đấu trường SEA Games 30, ca sĩ Lệ Quyên đã mời cả hai đội bóng đến xem ‘Q show 2’ của cô tại TP.HCM và Hà Nội.

Ca sĩ Lệ Quyên - Ảnh: D.G.Cũng như hàng triệu trái tim Việt Nam yêu bóng đá vừa qua, sau sự lên ngôi của cả hai đội tuyển bóng đá nam và nữ tại chung kết SEA Games 30, Lệ Quyên đã vô cùng phấn khích và chia sẻ trên trang cá nhân: “Cúp vàng… Bão đê. Chị thiết tha mời cả đội tuyển đi xem Q show 2. Và không quên chúc mừng đội tuyển nữ sáu năm đoạt cúp vàng liên tiếp…, chị mời cả hai đội tuyển luôn nhé!”.

Nói là làm, sáng 13-12, Lệ Quyên tiết lộ ê-kíp của cô đã làm việc với Liên đoàn bóng đá Việt Nam để ngỏ lời mời đúng như tuyên bố của mình.

Dù tình hình vé liveshow Q Show 2 đang vào thời điểm căng thẳng, người hâm mộ phải “canh” từng chiếc vé một nhưng Lệ Quyên đã quyết định “chơi lớn” dành những chiếc vé đẹp nhất có thể để dành cho hai đội tuyển bóng đá đến xem sô diễn kỉ niệm 20 năm ca hát của mình.

Lệ Quyên cho biết phía đại diện của hai đội bóng rất hào hứng và trân trọng lời mời của Lệ Quyên và cho biết sẽ sắp xếp thời gian đến tham dự, cũng như chung vui cùng Lệ Quyên trong dịp rất đặc biệt này.

Như vậy, nếu không có gì thay đổi, đội tuyển bóng đá nữ sẽ có mặt tại đêm Q Show 2 ở TP.HCM. Riêng đội tuyển bóng đá nam do phải sang Hàn Quốc tập huấn nên có thể sẽ đến thưởng thức chương trình ở Hà Nội.

Lệ Quyên sẽ mang đến một không gian âm nhạc sang trọng và cổ điển ở Q show 2 - Ảnh: D.G.Hiện tại, Lệ Quyên cùng ê-kíp đang tập trung cho show diễn kỉ niệm 20 năm ca hát của mình Lệ Quyên cho biết con số đầu tư đến nay đã lên đến 30 tỉ đồng với những trang bị “khủng” như chiếc micro đắt nhất nhì thế giới, hệ thống ánh sáng đến từ Hollywood…

Đảm nhận vai trò đạo diễn ánh sáng của Q Show 2 lần này là anh Lâm Ngọc Nguyễn – một kĩ sư ánh sáng đến từ Hollywood, chuyên thực hiện các liveshow ghi hình được yêu thích. Theo anh Lâm Ngọc Nguyễn tiết lộ, ba thiết bị ánh sáng đẳng cấp quốc tế dùng cho liveshow của Lệ Quyên có giá hơn tám tỉ đồng.

Về phía đạo diễn Việt Tú, anh cũng đã chuẩn bị một sân khấu thật hiện đại, đầy khác biệt khi sử dụng 1000 m2 đèn LED nhưng thay vì để trình chiếu visual, anh sẽ dùng để mở rộng không gian, biến ảo trong thế giới đa chiều.

Anh chia sẻ thêm về ý tưởng thực hiện liveshow: “Âm nhạc của Quyên là thứ âm nhạc cần một không gian đẹp, sang trọng, mang một tinh thần cổ điển, kinh viện, không phải ngẫu nhiên mà Quyên lên ý tưởng bộ vé mang hình đĩa than là vì ý nghĩa này”.

Q show 2 sẽ là sân khấu độc diễn của Lệ Quyên khoảng 30 ca khúc. Chương trình sẽ chính thức sáng đèn tại Nhà hát Hoà Bình, TP.HCM vào ngày 20, 21-12-2019 và ở Trung tâm Hội nghị Quốc gia, Hà Nội vào ngày 4-1-2020.