Nợ nần chồng chất, Trấn Thành bị Lê Giang, Vinh Râu tới thẳng nơi làm việc đòi nợ

Cả ba nhập vai trong phân cảnh bộ phim ‘The Call – Cuộc gọi giữa đêm’ được phát sóng tối ngày 16/3 trên canh Youtube Trấn Thành Town.

Tập 2 của chuỗi phim hài ngắn mang tên The Call – Cuộc gọi lúc nửa đêm vừa lên sóng ngày 16/3, gây bất ngờ cho khán giả khi mang tiếng cười cùng nhiều điều bất ngờ.

Trong tập hai, Trấn Thành nhập vai anh chàng A Xìn nghèo khổ, nợ nần bao vây, kiếm sống bằng nghề bảo vệ. Trong một đêm đi canh gác, A Xìn liên tiếp bị chủ nợ đến tận nơi ‘hỏi thăm’. Vẫn như mọi lần, A Xìn lại cố gắng năn nỉ khất nợ, thuyết phục người ta cho chầm chậm… trả nợ. Trong lúc đang túng quẫn, A Xìn nhận được cuộc gọi từ một người bí ẩn khiến anh hoang mang, mồ hôi túa ra như tắm và lập tức phóng xe đạp thật nhanh về nhà.

Chẳng nói chẳng rằng, A Xìn chạy vào nhà lục lọi tứ tung, tức tốc giục vợ tìm cho ra thùng mỳ gói. Hơn chục tô mỳ trên bàn, 2 A Xìn giục vợ ăn nhanh nhất có thể, ăn hết tô này tới tô khác như vũ bão, ăn như lần cuối trong đời được ăn khiến người xem tưởng rằng như thể không ăn sẽ phải chết. Nhưng không, cuối cùng là vì … hết hạn: ‘Ngày mai mấy gói mì này hết hạn rồi nè, cuối cùng hai vợ chồng mình ăn kịp rồi…’.

Tiếp tục là một cái kết ‘trời ơi đất hỡi’, Trấn Thành khiến khán giả ‘cười ngất’ vì sự ‘đại ngốc’ của mình. Dù vậy, đây vẫn là tuyến nhân vật thú vị khiến người xem cảm thấy thích thú vì sự hài hước, ngờ nghệch nhưng cũng rất đỗi thật thà. Cũng như những tập trước, trong tập này còn có sự xuất hiện của các khách mời Cát Phượng, Lê Giang, Vinh Râu đã khiến tập phim trở nên thú vị.

Đáng chú ý, ngay khi vừa public tập 2 trên kênh Youtube Trấn Thành Town và fanpage MC Trấn Thành đã có đến hàng nghìn lượt xem, lượt thích và chia sẻ. Chỉ vài giờ, tập phim đã có nửa triệu lượt xem, dự đoán tập 2 vẫn đang không ngừng tăng lên trong vài ngày tới và sẽ còn gây bão không kém gì tập 1. Bên cạnh đó, những phản hồi tích cực của người hâm mộ cũng tràn ngập mạng xã hội.


Không để khán giả phải đợi lâu, tập cuối của series hài The Call- Cuộc gọi giữa đêm sẽ được lên sóng vào 20h tối ngày 23/3 trên kênh Youtube Trấn Thành Town.