Những chú ‘Khủng Long Tí Hon’ tại CXV- Tiếu Lâm Hội 2018 là ai?

Những gương mặt “cũ mà mới” này được trông đợi sẽ mang đến nhiều bất ngờ thú vị cho Cười Xuyên Việt- Tiếu Lâm Hội năm nay.

Tham gia Cười Xuyên Việt – Tiếu Lâm Hội 2018, nhóm ‘Khủng Long Tí Hon’ với các thành viên Quốc Khánh, Quỳnh Lý, Hoàng Khôi, Trần Giang, Xuân Tiến hứa hẹn sẽ đem đến cho chương trình nhiều màu sắc đa dạng. Trong đó, Quốc Khánh, Quỳnh Lý, Xuân Tiến là những gương mặt quen thuộc với khán giả khi có thời gian gắn bó cùng nhóm kịch Tía Lia của Huỳnh Lập và nhóm hài DAMtv còn Trần Giang, Hoàng Khôi là những gương mặt mới đầy bí ẩn thú vị.Mỗi mảnh ghép của ‘Khủng Long Tí Hon’đều mang một màu sắc, cá tính riêng nhưng khi chung một đội, nhiều người kì vọng họ sẽ làm nên chuyện tại mùa thi năm nay.

Trần Giang- Người anh cả nắm giữ “linh hồn vở diễn”

Do có sự thích thú với phim ảnh nên ngay sau khi tốt nghiệp THPT, Trần Giang đã thi đậu vào trường Sân khấu Điện ảnh, bắt đầu nghiệp diễn xuất. Vốn là người khá rụt rè nên khi thấy bạn bè vừa đẹp, vừa giỏi, Trần Giang lại cảm thấy tự ti về bản thân. Phát hiện mình có độ cảm thụ âm nhạc khá nhạy bén nên Trần Giang tập tành làm nhạc kịch, chỉnh nhạc cho các vở diễn. Vừa làm nhạc, anh vừa tham gia những vai nhỏ tại sân khấu Thế Giới Trẻ như:Thần tiên cũng nổi điên, Chuyện tình Bangkok,…Anh cũng là người chịu trách nhiệm chính về phần nhạc trong những liveshow lớn của nghệ sĩ Chí Tài, Việt Hương, Hoài Linh, Trấn Thành. Nhưng cũng chính bởi thành công từ nghề tay trái mà nhiều người lại quên mất Trần Giang ở khía cạnh một diễn viên.

Quyết định tham gia Cười Xuyên Việt năm nay, Trần Giang mong muốn được tìm lại mình, khám phá những giới hạn của bản thân mà trước giờ mình chưa đạt được. Dù không có nhiều kinh nghiệm diễn xuất so với đàn em trong nhóm nhưng với Trần Giang, âm nhạc chính là linh hồn của vở diễn. Vì vậy, với thế mạnh của mình về âm nhạc, ngoài việc phát huy khả năng diễn xuất, Trần Giang sẽ là người đảm bảo cho nhóm có được phần nhạc thật chỉn chu cho những tiết mục sắp tới.

Hoàng Khôi- Anh chàng giỏi biến hoá, giả giọng nhiều vùng miền

Giống như Trần Giang, người em út của nhóm- Hoàng Khôi cũng xuất thân từ trường Sân khấu Điện ảnh. Anh bắt đầu gắn bó với nhóm kịch Buffalo khi có cơ hội được diễn cùng nhóm trong chương trình Roadway in Saigon. Dù theo học diễn viên nhưng Hoàng Khôi lại có năng khiếu và có duyên với biên kịch. Anh cũng là người cùng với Khả Như thực hiện phần kịch bản của web-drama “Biệt đội 1-0-2 – Lật mặt showbiz” và clip viral Tết “Chuyến xe sum vầy”… những sản phẩm nghệ thuật tạo được nhiều tiếng vang trong thời gian gần đây. Hoàng Khôi cũng là “người quen” của Cười Xuyên Việt khi từng phụ diễn cùng Puka tại mùa thi năm ngoái. Với thế mạnh ca hát, biến hóa giọng nói nhiều vùng miền, nhiều độ tuổi, Hoàng Khôi chắc chắn sẽ tạo nên nhiều tình huống hài ấn tượng trong chương trình năm nay.

Quốc Khánh- Chàng ‘Hà Mã’ chật vật, kiên trì thực hiện ước mơ

Chàng sinh viên trường Sân khấu Điện ảnh lúc mới bắt đầu đi diễn cũng gặp khá nhiều khó khăn. Học hết năm nhất, do hoàn cảnh gia đình, anh phải chấp nhận ngừng việc học và tự theo đuổi đam mê theo cách riêng của mình. Sau một thời gian bán vé ở sân khấu kịch, anh may mắn được những người đàn anh để ý và giúp đỡ cho đi diễn. Từ những vai chỉ thoáng xuất hiện ở sân khấu chỉ một vài giây đến những vai phụ có ít đất diễn, Quốc Khánh đều biết tạo dấn ấn riêng của mình để một cơ hội xuất hiện không phí phạm.

Anh chàng “Hà Mã” này cũng đang hoạt động cùng nhóm kịch Tía Lia và là một gương mặt quen thuộc khi trợ diễn các thí sinh qua các mùa Cười Xuyên Việt. Vai diễn đứa con trong tiết mục “Yêu tôi đi” mà Quốc Khánh phụ diễn cùng Huỳnh Lập tại Cười Xuyên Việt 2016 cũng tạo được nhiều dấu ấn. Ngoài diễn xuất, Quốc Khánh cũng có khả năng biên kịch rất tốt và cũng là thành viên duy nhất của ‘Khủng Long Tí Hon’từng thi đơn tại Cười Xuyên Việt.

Quỳnh Lý- ‘Thái tử’ đã bước ra đời thật và hứa hẹn đốn tim fan nữ

Quỳnh Lý được nhiều khán giả trẻ biết đến qua các sản phẩm cùng nhóm DAMtv hay gần đây là  vai Thái tử trong “Tấm Cám: Chuyện Huỳnh Lập kể”. Năm 2013, Quỳnh Lý bắt đầu nghiệp diễn xuất từ những vai nhỏ nhất tại sân khấu kịch Idecaf với những vở như: Trần Quốc Toản ra quân, Trưng nữ vương,…Giống như Quốc Khánh, Quỳnh Lý cũng đã tham gia trợ diễn cho nhiều anh em nghệ sĩ khác trong chương trình Cười Xuyên Việt các mùa trước như: Huỳnh Lập, Lâm Thắng…. Tự nhận khả năng diễn xuất mạnh về chính kịch, anh chàng sinh năm 1995 này cho biết mình “ngọt” hơn ở những vai tâm lí. Cái duyên đến với Cười Xuyên Việt- Tiếu Lâm Hội lần này giúp anh trải nghiệm nhiều hơn về diễn xuất cũng như tìm kiếm cơ hội cho chính bản thân mình.

Xuân Tiến – ‘Chú tiểu’ đặc biệt đáng mong đợi trên sân khấu hài

Thành viên cuối cùng của nhóm là Xuân Tiến, anh cũng là một mảnh ghép ấn tượng của ‘Khủng Long Tí Hon’. Khác với 4 thành viên còn lại, Xuân Tiến không xuất thân từ trường sân khấu mà lại được biết đến qua các sản phẩm trên Youtube, đặc biệt là Parody Kính vạn bông. Ngoài diễn hài, Xuân Tiến còn tham gia nhiều gameshow và MV ca nhạc nên khá quen mặt với khán giả. Ngoại hình đặc biệt của anh chàng cũng là một điểm cộng thú vị cùng nhóm ‘Khủng Long Tí Hon’trở thành những gương mặt quái kiệt. Xuân Tiến cho biết lợi thế ngoại hình bắt mắt của mình cũng được nhóm khai thác một cách tinh tế và mang lại tiếng cười cho khán giả.

Kết

Nói về lí do chọn cái tên Khủng long tí hon, Quốc Khánh cho biết khủng long là một loài vật hiếm nhưng tí hon lại cho thấy một sự nhỏ bé. Khủng long tí hon cũng giống như một thứ gì đó dù nhỏ nhoi nhưng rất quý hiếm và làm được nhiều điều lớn lao. Lợi thế của nhóm là sự đoàn kết giữa các anh em với nhau, từ kịch bản đến mảng miếng có chỗ nào không ổn mọi người sẽ cùng nhau đóng góp ý kiến và sửa chữa. Với sự cố gắng và nỗ lực hết mình, nhóm hy vọng sẽ nhận được sự ủng hộ và theo dõi của khán giả tại Cười Xuyên Việt Tiếu Lâm Hội 2018.

Khủng Long Tí Hon sẽ xuất hiện trong tập 2 – Cười Xuyên Việt 2018 vào ngày 22/12 trên kênh THL1 lúc 21h.