Như Hảo lần đầu bộc bạch về cuộc sống đơn thân sau gần 20 năm chung sống mặn nồng

Cuối năm 2017, ca sĩ Như Hảo – giải nhất tiếng hát Truyền hình TP.HCM năm 1992 từng gây bất ngờ với công chúng yêu nhạc khi quay về Việt Nam tiếp tục con đường ca hát sau gần 17 năm vắng bóng. Lúc này, Như Hảo cũng chia sẻ về những rạn nứt và đổ vỡ trong cuộc sống hôn nhân gia đình.

Đã từng sống hết mình vì tình yêu và hy sinh cho gia đình nên khi đối mặt với cuộc sống đơn thân không ít lần Như Hảo cảm thấy buồn tủi và cô đơn. Nữ ca sĩ chia sẻ: “Nhiều lúc cảm thấy cô đơn lắm khi đi diễn về cũng chỉ có một mình. Có lúc, tôi bị sốt nhưng cũng chỉ tự một mình nấu ăn, mua thuốc uống rồi nghỉ ngơi”. Thế nhưng, Như Hảo cho biết không dám mở lòng để tìm thêm một ai khác chăm sóc, bầu bạn vì sau cuộc hôn nhân đổ vỡ cô gần như mất niềm tin vào tình yêu: “Chắc do từng trải rồi nên sợ sẽ phải tổn thương, đau lòng một lần nữa”.

NHU HAO  (8)

Sau cuộc hôn nhân đổ vỡ, hiện Như Hảo sống cùng con gái.

Hiện nay, Như Hảo sống cùng với con gái 15 tuổi nhưng với những chuyến lưu diễn xa cô vẫn gửi con cho chồng cũ chăm sóc. Với cô, con gái cũng đủ lớn để hiểu chuyện và dù 2 vợ chồng không còn chung sống với nhưng vẫn còn tình nghĩa, Như Hảo cho biết: “Dù gì thì đó cũng từng là chồng mình, là cha của con gái mình nên dù ly hôn tôi vẫn muốn xử sự như một người bạn”.

Với Như Hảo lúc này, con gái là động lực và chỗ dựa duy nhất của mình. Cô con gái Yến Nhi thừa hưởng được nét đẹp thanh tú, nhã nhặn từ mẹ đặc biệt là giọng hát hay. Như Hảo bật mí từ lúc còn nhỏ khi chưa biết đọc chữ con gái đã có thể thuộc lòng ca khúc “Ước gì” của Mỹ Tâm và hát theo rất đúng nhịp khiến cô vô cùng bất ngờ.

Như Hảo cho biết cô và con gái khá thân thiết hay tâm sự cùng nhau mọi vấn đề trong cuộc sống. Nữ ca sĩ còn là một bà mẹ khá tâm lý khi cho con tự do tìm hiểu cuộc sống xung quanh mà không hề cấm cản hay ép buộc con điều gì, cô nghĩ rằng: “Mình càng cấm thì con lại càng muốn thể hiện và chứng tỏ nên tôi xem mình như người bạn lớn của con đưa ra lời khuyên khi cần thiết, tâm sự khi con cần”.

NHU HAO  (9)

Là một người mẹ tâm lý, tuy nhiên Như Hảo không muốn con gái yêu sớm vì sợ dễ bị tổn thương, 

Đồng thời, Như Hảo tự nhận bản thân biết yêu khá sớm khi mới vừa 16 tuổi nhưng cô lại không muốn con yêu sớm vì sợ sẽ dễ tổn thương. Nữ ca sĩ sinh năm 1972 cho biết: “Tôi muốn con gái yêu càng trễ càng tốt, ít nhất là sau khi con học xong đại học. Mà lỡ con có yêu sớm thì tôi sẽ khuyên con đừng để tình cảm quá sâu đậm vì tuổi còn trẻ, chưa trải nghiệm sẽ dễ tổn thương”.

Đến với chương trình Sol Vàng tháng 5, Như Hảo sẽ gửi đến khán giả ca khúc “Mưa rừng” của cố nhạc sĩ Huỳnh Anh.

Góp mặt trong đêm nhạc Sol Vàng chủ đề nhạc sĩ Huỳnh Anh – Anh Việt Thu, còn có danh ca Sơn Tuyền, danh ca Phương Dung, Chung Tử Lưu, Đông Đào, Ngọc Liên, Dương Đình Trí, Hà Thúy Anh, Nguyễn Hồng Ân, Thu Hằng với các ca khúc nổi tiếng của 2nhạc sĩ như: “Nếu ta đừng quên nhau”, “Hai vì sao lạc”, “Dòng An Giang”, “Nhớ nhau hoài”, “Mùa xuân đó có em”…

SON TUYEN  (3)

Chương trình còn có sự tham gia của danh ca Sơn Tuyền và nhiều ca sĩ khác. 

Sol Vàng tháng 5 với chủ đề “Những mùa thương nhớ” sẽ được phát sóng vào 21h15 thứ 7 ngày 12/5 trên VTV9.