NHẬN QUÀ TẶNG KHI THAM QUAN VỚI TỔNG GIÁ TRỊ LÊN ĐẾN 2 TRIỆU ĐỒNG

Lần đầu tiên tại Việt Nam, mô hình phòng lab khổng lồ của La-Roche Posay được đưa ra giới thiệu với công chúng nhằm giới thiệu những giải pháp chăm sóc da đạt chuẩn y khoa đến với người tiêu dùng.

La Roche-Posay là dòng dược mỹ phẩm nổi danh thế giới về các giải pháp hỗ trợ hiệu chỉnh khiếm khuyết của làn da và chăm sóc tốt cho sức khỏe làn da. La-Roche Posay đi đầu trong các chương trình hướng dẫn chăm sóc da cho bệnh nhân ung thư tại Việt nam và hỗ trợ cho các Hội nghị khoa học về Da liễu Quốc tế và Việt Nam.

Nâng cao kiến thức cho giới chuyên môn và người tiêu dùng là hoạt động chủ lực của La-Roche Posay tại các nước, trong đó có Việt Nam và sự kiện giới thiệu phòng Lab La-Roche Posay khổng lồ lần này cũng nhằm mục tiêu đưa người dùng khám phá sâu hơn về những bí mật trong phòng lab, nơi những sản phẩm chăm sóc da được ứng dụng khoa học và công nghệ để cung cấp giải pháp hiệu quả nhất cho các vấn đề của da và chăm sóc sức khỏe da.

Sự kiện này được tổ chức tại Trung tâm thương mại SC Vivocity Mall, quận 7, tp. HCM từ ngày 17/05/2023 đến 20/05/2023 với số lượng quà tặng khủng cho người tham gia với giá trị bộ quà tặng là 730,000 đồng cùng cơ hội soi da miễn phí để hiểu rõ về sức khỏe làn da của bản thân.

Vào mỗi ngày của sự kiện, cũng sẽ có các đợt tặng quà với những sản phẩm đa dạng.

Vào lúc 19:00g ngày 17/05, 50 sản phẩm kem chống nắng tiên tiến nhất UVMune 400 Oil Control Gel Cream sẽ được tặng cho 50 người tham quan đầu tiên. Vào lúc 11g ngày 18/08, 50 bộ sản phẩm nước khoáng và kem dưỡng EFFACLAR MICELLAR WATER 200ML & EFFACLAR DUO+ 15ML trị giá 545,000 VNĐ sẽ được tặng cho 50 người may mắn đến tham quan mô hình phòng Lab khổng lồ này.

Sự kiện lần này cũng được kết hợp với các đối tác như Grab và Lazada. Đặt xe Grab đến tham quan mô hình phòng Lab sẽ nhận bộ sản phẩm trị giá 400,000 đồng và 1 voucher Lazada có giá trị 50,000 đồng.

Ngoài ra, còn có vô vàn sự kiện hấp dẫn trong chuỗi ngày 17/05 – 20/05 tại Derma Lab:

● 18/05: Phần trình diễn cực kỳ “hot” từ Ca sĩ Juky San

● 19/05: Gặp gỡ Beauty Blogger Mai Vân Trang

● 20/05: Workshop Chăm Sóc Da cùng Beauty Blogger Trinh Phạm

Đừng bỏ lỡ sự kiện đặc biệt của La Roche-Posay nhé và những kiến thức nhận được từ buổi tham quan mô hình phòng Lab sẽ mang đến cho bạn sự hiểu biết điều tốt nhất cho da dưới những minh chứng từ khoa học và công nghệ, để cùng nhau sở hữu làn da khỏe đẹp.