Nhã Thy – “Gà chiến” đội Thoại Mỹ “đau đớn” khi nuôi nhầm con người khác

Trong vòng Sáng Tạo Kịch Bản tuần này, Tô Tiểu Long của đội Thanh Hằng sẽ được một thí sinh Thách Thức Danh Hài trợ diễn. Bên cạnh đó, “cô đào sáng giá” Nhã Thy sẽ đóng vai một người mẹ bị trao nhầm con ở bệnh viện.

Tập 13 của Đường Đến Danh Ca Vọng Cổ tiếp tục là đêm thi chủ đề Sáng Tạo Kịch Bản của 3 đội. Trong vòng thi này những vấn đề thời sự nổi cộm sẽ được các HLV lồng ghép khéo léo vào tiết mục của các thí sinh.

Tô Tiểu Long – “Gà cưng” của HLV Thanh Hằng

Mở màn đêm thi, Tô Tiểu Long – “Gà cưng” của HLV Thanh Hằng hóa thân thành một chàng giám đốc thành đạt nhưng vô cùng bận rộn. Anh bị cuốn theo guồng quay của công việc tới mức bỏ quên mẹ già bệnh tật ở quê. Tuy nhiên Tô Tiểu Long lại tổ chức các buổi từ thiện với đầy đủ người theo chụp ảnh để đánh bóng tiếng tăm. Liệu ai sẽ là người thức tỉnh anh chàng giám đốc tham công tiếc việc, đam mê danh tiếng? Các HLV sẽ nhận xét thế nào về tiết mục này? Đặc biệt, phần thi của Tô Tiểu Long còn có sự trợ giúp của Hồ Hải Đăng – một thí sinh cũ của đội Thanh Hằng. Đây cũng là anh chàng sẽ chọc cười Trấn Thành trong chương trình Thách Thức Danh Hài tuần này.

Có câu “Lương y như từ mẫu”. Thế nhưng trong thời buổi kim tiền, con người ta dễ bị những yếu tố vật chất tác động. Anh giám đốc phân bón Hoàng Đông của đội Kim Tử Long sẽ hóa thân vào một bác sĩ tài ba nhưng bị nhiều thế lực chi phối, ép buộc làm chuyện trái lương tâm. Nếu như ở những vòng trước HLV Thanh Hằng và Thoại Mỹ nhận xét nét diễn của Hoàng Đông chưa được tự nhiên thì sang vòng thi này, nam thí sinh sẽ có những thay đổi ra sao? Kim Tử Long luôn có những nhận xét châm chế cho thí sinh tay ngang, liệu trong đêm thi này nam HLV sẽ có sự khắc khe hơn với “gà cưng”?

Bích Ngọc của đội Thanh Hằng

Bà nội trợ Bích Ngọc của đội Thanh Hằng luôn được các HLV đánh giá cao về nhan sắc nổi bật, ngoại hình sáng sân khấu. Trong đêm thi tuần này, Bích Ngọc sẽ được HLV “đo ni đóng giày” giao cho vai diễn về một cô gái đi thi hoa khôi. Trước những cám dỗ của cuộc sống, liệu cô gái tài sắc Bích Ngọc có bị tha hóa? Nữ thí sinh sẽ khắc phục được điểm yếu hát chưa tròn vành được các HLV chỉ ra ở tuần trước?

Nhã Thy đội của Thoại Mỹ

Cách đây không lâu dư luận quan tâm đến một câu chuyện hai gia đình bị hộ sinh trao nhầm con ở bệnh viện. Hai đứa trẻ lớn lên trong tình thương của cha mẹ nhưng không phải ruột thịt. Câu chuyện cảm động mang tính thời sự sẽ được thể hiện bởi thí sinh Nhã Thy. Liệu “Cô đào sáng giá” sẽ mang đến một phần thi thuyết phục các HLV khó tính? Vai diễn đòi hỏi nhiều diễn xuất tâm lý có làm khó được “gà cưng” của Thoại Mỹ?

Đón xem tập 13 Đường Đến Danh Ca Vọng Cổ sẽ lên sóng vào lúc 20g30, thứ Sáu, ngày 29/12/2017, trên kênh HTV7.