Nguyễn Thị Thùy khoe dáng với trang phục truyền thống Hàn Quốc

Xuất hiện trong bộ ảnh mới với trang phục hanbok, Hoa hậu Nguyễn Thị Thùy khoe trọn nhan sắc dịu dàng, đằm thắm.

Là quốc phục của Hàn Quốc, hanbok luôn khiến cho người mặc cảm giác như được khoác lên cả một nền văn hóa. Chính vì lẽ đó, mới đây, Hoa hậu Nguyễn Thị Thùy đã quyết định chọn trang phục này cho bộ ảnh mới của mình.

Với sự kết hợp của hai gam màu xanh và đỏ, bộ hanbok của Nguyễn Thị Thùy  tôn lên được vẻ đẹp của một người con đến từ Việt Nam. Có thời gian sinh sống và làm việc tại Hàn Quốc lâu năm, với cô, xứ Kim Chi như một quê nhà thứ hai chẳng thể tách rời: ‘Tôi được Hàn Quốc ưu ái trao cho mình cơ hội được sinh sống và làm việc, lại đem đến một gia đình nhỏ ấm áp, vậy nên mảnh đất này chiếm một vị trí quan trọng trong tâm trí tôi. Với bộ hình mới, tôi muốn bày tỏ lòng biết ơn, trân trọng đến quê nhà thứ hai của mình, cũng là quê nhà của ông xã.’

Với cách makeup nhẹ nhàng, tươi sáng, Nguyễn Thị Thùy tự tin thả dáng tong không gian cổ kính một ngôi chùa. Lựa chọn mái tóc được vấn cao, bà mẹ một con được rất nhiều người khen ngợi vì nhan sắc dịu dàng, đằm thắm.

‘Giống như áo dài, mỗi lần khoác lên mình hanbok, tôi cảm thấy bình an hơn. Với lịch sử phát triển và hình thành lâu đời, hanbok đã trở thành một đặc trưng mà bất cứ ai khi nhìn thấy đều nghĩ tới Hàn Quốc.’

Gần đây, Nguyễn Thị Thùy liên tục xuất hiện trong các cuộc thi nhan sắc cũng như các sự kiện văn hóa giao lưu Việt – Hàn với vai trò khách mời. Cô cũng được BTC các chương trình tin tưởng giao trọng trách trình diễn trang phục truyền thống của hai quốc gia. Bên cạnh đó, Nguyễn Thị Thùy còn nhiệt tình trong những hoạt động thiện nguyện. Được góp công sức nhỏ bé của mình vào những hoạt động xã hội có ý nghĩa, đó chính là cách cô trân trọng và tỏ lòng biết ơn với những điều cuộc sống đã trao tặng.