Ngưỡng mộ tổ ấm hạnh phúc của vợ chồng Lâm Vỹ Dạ – Hứa Minh Đạt

Hứa Minh Đạt sinh năm 1982 từng là thành viên của sân khấu Nụ cười mới, được đàn anh Hoài Linh, Chí Tài dìu dắt, hướng dẫn về diễn xuất. Khán giả biết đến anh nhờ nét diễn duyên dáng trên sân khấu và những nhân vật cá tính ở các bộ phim truyền hình. Anh để lại nhiều dấu ấn nhất trong nhân vật Thành đóng cùng Lý Hải ở bộ phim Lật mặt 2. Lâm Vỹ Dạ kém Hứa Minh Đạt 7 tuổi, từng gây dấu ấn trong lòng khán giả trong các vở: Ăn tết ở đâu, Lệ tủm đi thi, Cờ bạc bia ôm, Tham hay không tham… Đặc biệt, hai năm gần đây chị liên tục tham gia các game show, được cất nhắc lên vai trò phó phòng ở Ơn giời, cậu đây rồi.

1
Vừa qua với nét duyên dáng, hài hước, Lâm Vỹ Dạ tiếp tục chinh phục khán giả ở chương trình “7 nụ cười xuân” cùng Trường Giang, Hari Won, Tiến Luật…
2
Vợ chồng Lâm Vỹ Dạ – Hứa Minh Đạt tổ chức đám cưới vào năm 2010. Thời điểm đó, cả hai quyết định về sống chung một nhà sau khoảng thời gian quen biết, tìm hiểu và chính thức hẹn hò.
3

Theo tiết lộ của Hứa Minh Đạt, anh quen biết vợ tại trường Sân khấu – Điện ảnh. Cả hai từng có duyên thể hiện vai vợ chồng trong một tiết mục biểu diễn. Thời điểm đó, Hứa Minh Đạt chỉ xem Lâm Vỹ Dạ là “đàn em” và khuyên vợ: “Lo học đi!”. Trong khi phó phòng “Ơn giời, cậu đây rồi” lại ấn tượng với hình ảnh giản dị, chân thành của “đàn anh”.

4

5

6

Vài năm sau, cả hai gặp lại nhau trên sân khấu hài, khi đó mỗi người đều đã có người yêu. Rồi một ngày, Lâm Vỹ Dạ và Hứa Minh Đây cùng thất tình, cặp đôi bắt đầu trò chuyện nhiều hơn, chia sẻ, lo lắng cho nhau rồi dần nảy sinh tình cảm. Hẹn hò được hơn một năm, cặp đôi quyết định tiến tới hôn nhân.

7

8Đã 8 năm kể từ ngày Lâm Vỹ Dạ – Hứa Minh Đạt về chung một nhà, nhưng đằng sau một cặp đôi diễn viên hài chọn cách lao động nghệ thuật “có tâm”, nỗ lực hết mình với công việc vẫn là một cặp vợ chồng bình thường như bao nhiêu cặp vợ chồng khác luôn cố gắng duy trì hạnh phúc và giữ lửa tình yêu.

Lâm Vỹ Dạ chia sẻ, tài sản lớn nhất của vợ chồng là 2 cậu con trai ngoan ngoãn Bánh Mì và Xá Xị. Cả hai đến với nhau khi còn là diễn viên trẻ, vừa lo cơm áo gạo tiền, vừa chăm sóc chu đáo cho hai con trai, nhiều khi đi làm suốt mà không có thời gian gặp mặt nhau: “Dạ thương anh Đạt ở chỗ dù có khó khăn đến mấy, anh Đạt luôn cố gắng để gia đình lúc nào cũng đầy đủ và vợ con không phải nặng lòng”.

9

 

Vì cùng trải qua nhiều khó khăn, đôi vợ chồng đặc biệt quý trọng những khoảnh khắc của hiện tại. Bí quyết hòa thuận tồn tại lâu bền của đôi vợ chồng chính là ở sự tôn trọng, sẻ chia và cảm thông cho nhau. Cưới nhau 8 năm, chênh nhau 7 tuổi nhưng cả hai vẫn như đôi vợ chồng son, trong cuộc sống cũng chưa từng xảy ra những xung đột lớn nào. Hứa Minh Đạt thường xưng hô vui với vợ là “bé Dạ” còn Lâm Vỹ Dạ lúc vui vui thì gọi bằng “ông Đạt”.

Dành nhiều tâm huyết cho lao động nghệ thuật chân chính, gia đình hạnh phúc, cặp đôi Lâm Vỹ Dạ – Hứa Minh Đạt chính là minh chứng cho một hạnh phúc viên mãn.

Hạnh phúc không ồn ào của Lâm Vỹ Dạ và Hứa Minh Đạt đã đập tan mọi định kiến với tình yêu giữa showbiz nhiều thị phi. Khiến nhiều người tin tưởng rằng tình yêu chân thành là có thực, rằng hôn nhân không phải là nấm mồ của tình yêu, mà trái lại, với trái ngọt tích lũy theo thời gian là những đứa trẻ kháu khỉnh lần lượt ra đời và những khó khăn sẽ giúp tình yêu ngày càng thêm bền chặt.