Người Quen Xa Lạ bộ phim hài ăn khách nhất Hàn Quốc sắp công chiếu tại Việt Nam

Bộ phim tâm lý – hài ăn khách nhất tại Hàn Quốc trong năm 2018 – Người Quen Xa Lạ (tên Tiếng Anh: Intimate Strangers) sắp được công chiếu tại Việt Nam.

Trong xã hội hiện đại, chiếc điện thoại thông minh là vật bất ly thân của bất kỳ ai. Không những thế, điện thoại chính là thứ thấu hiểu chúng ta hơn ai hết vì nó chứa mọi liên lạc, hình ảnh, ghi chú, thói quen và những góc riêng tư nhất của mỗi người. Không thể phủ nhận rằng có những bí mật chỉ điện thoại mới biết. Vậy nên bạn có sẵn lòng cho ai đó xem toàn bộ điện thoại của mình? Đặc biệt là những người thân thiết nhất? Hãy khám phá một trò chơi ú tim có một không hai trong tác phẩm điện ảnh Hàn Quốc “Người Quen Xa Lạ” .

Poster chính của “Người Quen Xa Lạ” có một phong cách rất lạ mắt, khi mỗi nhân vật là một ẩn số – như đại diện cho những bí mật trong lòng họ.

Bộ phim là câu chuyện về một nhóm bạn thân thiết với nhau đã 30 năm. Một đêm nọ, họ tụ họp tại một buổi tiệc tân gia ấm cúng và cùng tán gẫu. Những câu chuyện phiếm, những kỉ niệm năm xưa ùa về khiến họ vô cùng vui vẻ. Trong không khí phấn khích đó, một người trong nhóm đã đề nghị các “tri kỉ” hãy đặt điện thoại lên bàn để bất kì cuộc điện thoại, tin nhắn nào đổ chuông tới cũng phải chia sẻ cùng nhau.

Link trailer:

Đó quả là một trò chơi tự sát! Các cuộc hội thoại bí mật, các góc khuất của mỗi người lần lượt bị tiết lộ. Thông qua trailer vô cùng ngắn ngủi chỉ hơn 1 phút của Người Quen Xa Lạ, các tình huống hài hước trớ trêu liên tiếp xảy ra. Nào là anh người yêu ngoại tình, nào là những lời đàm tiếu đằng sau lưng cô bạn thân, và những ông chồng cố gắng giấu giếm cách mấy cũng không thoát được chiếc điện thoại phản chủ. Các bí mật dần bị phơi bày, không khí càng lúc càng hồi hộp căng thẳng hơn. Nhưng họ đã hoàn toàn bị cuốn theo trò chơi mạo hiểm này và không thể dừng lại được nữa. Cuối cùng, họ nhìn quanh và cảm thấy những người thân thiết này sao lại vô cùng xa lạ.

Những người thân quen nhất…

…bỗng dưng trở nên thật xa lạ làm sao!

Bộ phim “bắn trúng tim đen biết bao người” hứa hẹn sẽ rất kịch tính và mang đến một chuỗi gây hài cho khán giả. Điện ảnh Hàn một lần nữa lại cao tay khi chứng minh rằng không phải cứ chi phí sản xuất khủng là sẽ đạt doanh thu cao. Người Quen Xa Lạ với thể loại tâm lý – hài ưa chuộng đã gây ra một cơn sốt tại phòng vé Hàn Quốc và trở thành phim hài đạt mức 1 triệu vé nhanh nhất trong năm 2018. Thậm chí, Người Quen Xa Lạ dù ra mắt sau Dạ Quỷ chỉ 1 tuần nhưng đã đánh bật đội quân zombie và chiếm lĩnh ngôi vương phòng vé ngay sau đó.

Thoạt nhìn ai có thể nghĩ chiếc phim tưởng chừng như đơn giản này lại vô cùng lợi hại khi dẫn đầu phòng vé Hàn chứ?

Lý giải cho sự thành công của Người Quen Xa Lạ tại Hàn Quốc có thể kể ở các yếu tố sau. Thứ nhất, đây là một bộ phim tâm lý – hài dành cho bất kì ai. Khán giả dễ dàng tìm thấy bản thân mình trong đó – những bí mật cất giấu trong chiếc điện thoại nhỏ xinh kia. Đó có thể là những bí mật rất ngớ ngẩn, nhưng cũng có thể là những câu chuyện động trời. Yếu tố thứ hai nằm ở cách dẫn dắt câu chuyện lôi cuốn, hấp dẫn. Có những vấn đề người lớn được đặt ra nhưng đã được đạo diễn lồng ghép rất duyên dáng và hóm hỉnh chứ không hề thô tục, khiến cho khán giả trở nên kích thích và bị cuốn vào câu chuyện mãi không thôi. Điều thứ ba nằm ở dàn diễn viên gạo cội như Yoo Hae-jin, Cho Jin-woong, Lee Seo-jin, Yeom Jung-a, Kim Ji-soo, và nữ diễn viên xinh đẹp Song Ha Yoon. Thật bất ngờ rằng họ không phải là những idol trẻ trung hay đẹp long lanh để chiêu mộ fan ra rạp, mà chính nhờ tài năng diễn xuất kì cựu, những cái duyên mà họ đã truyền tải trọn vẹn cho bộ phim này.

Bộ phim Người Quen Xa Lạ sẽ khởi chiếu ở Việt Nam từ ngày 04.01.2018 tại các rạp trên toàn quốc.