Ngôn tình ngoài đời thực của cặp trai tài gái sắc nên duyên nhờ show hẹn hò kết hợp ẩm thực

Sau khi thành đôi ở tập 6 Ẩm Thực Kỳ Duyên và dành thời gian tìm hiểu, cặp đôi “trai tài gái sắc” Châu Thoại Mỹ – Lê Thắng cũng chính thức về chung một nhà với đám cưới đẹp như mơ.

Ẩm Thực Kỳ Duyên – một chương trình hẹn hò dành cho những người độc thân thông qua con đường ẩm thực trên khắp mọi miền đất nước. Lên sóng từ tháng 9/2018, chương trình đã se duyên cho tất cả 18 cặp đôi. Xuyên suốt Ẩm Thực Kỳ Duyên khán giả đã trải qua rất nhiều cung bậc cảm xúc từ hạnh phúc, cảm động, hài hước, bất ngờ. Sau khi kết thúc chương trình có nhiều cặp đôi đang hẹn hò, nhiều cặp đôi trở thành bạn bè thân thiết và đặc biệt có những cặp đôi đã tiến đến hôn nhân.

Một trong những cặp đôi có cái kết đẹp như mơ của Ẩm Thực Kỳ Duyên là cô nàng chuyên viên make up Châu Thoại Mỹ đến từ Sóc Trăng cùng anh chàng diễn viên “cực phẩm” Lê Thắng quê gốc Kiên Giang. Cả hai cùng tham gia chương trình trong tập 6, lên sóng vào ngày 02/11/2018.

Ngay từ những phút ban đầu, cả hai đã có cuộc trò chuyện ngắn, trước vẻ sự vẻ ngoài xinh đẹp của Thoại Mỹ, Lê Thắng bối rối thừa nhận bản thân quên hết những câu hỏi đã chuẩn bị sẵn ở nhà và liên tục hỏi Thoại Mỹ về chủ đề “ăn mặn”. Anh cũng  nhanh chóng ghi điểm trong lòng cô gái trẻ khi bày tỏ hi vọng nếu được anh có thể đi xa hơn với Thoại Mỹ chứ không phải đi xa hơn một chút. Còn xa như thế nào thì cô cùng đi với anh sẽ biết. Cùng với đó là câu tỏ tình siêu ngọt ngào“Nếu em thích mặn hãy cho anh cơ hội, anh sẽ rắc muối vào những món ăn đó”. Bằng sự chân thành Lê Thắng tiếp tục bước vào vòng thi thứ hai. Ở vòng thi này anh đã “chinh phục” được bao tử của Thoại Mỹ khi chế biến món ăn sở trường Bún cá Kiên Giang không chỉ nhận được cơn mưa lời khen từ thầy, Lê Thắng còn khiến Thoại Mỹ “gật gù” tán thưởng. Tất nhiên, anh chàng xứng đáng có một tấm vé để bước vào vòng sau. Ở vòng thi cuối cùng, Thoại Mỹ đưa ra “đề bài” là món Bún nước lèo Sóc Trăng. Lần đầu chế biến món ăn này, Lê Thắng đã chứng minh sự nỗ lực và khả năng nấu bếp của mình được thầy Nguyễn Quốc Y – Hiệu trưởng trường Dạy nghề Ẩm Thực Netspace chấm 9 điểm. Nhân vật chính – Thoại Mỹ tặng hẳn một “trái tim” cho anh. Cuối cùng, Thoại Mỹ cũng đã chọn Lê Thắng để cùng mình hẹn hò.

Lê Thắng chia sẻ trong thời gian hẹn hò, cả anh và Thoại Mỹ đã vượt qua rất nhiều khó khăn để có thời gian ở bên nhau “Mỹ ở Sóc Trăng còn mình ở thành phố nên yêu xa là chủ yếu. Đầu tiên bắt đầu từ những cuộc điện thoại 20 phút rồi một tiếng, rồi phát triển thành những lần ngừng công việc để có thời gian ở bên nhau. Có khi mình nghỉ nữa tháng về Sóc Trăng,có lúc Mỹ lên đây chơi một tuần. Sau những lần đi đi về về giữa Sài Gòn và Sóc Trăng, cả hai quyết định cùng nhau kinh doanh để dành nhiều thời gian cùng làm, cùng chăm sóc nhau”. Lê Thắng còn chia sẻ thêm: “Cả hai quyết định sẽ gắn bó với nhau vì sau khi trải qua nhiều khó khăn để được ở bên nhau. Thời gian ở xa nhau đã cho Lê Thắng và Thoại Mỹ nhận ra mình cần và muốn bên cạnh đối phương nhiều như thế nào”.

Sau thời gian tìm hiểu, Lê Thắng cũng thực hiện được hi vọng của mình là cùng Thoại Mỹ đi xa hơn. Cả hai chính thức về chung một nhà bằng một đám cưới đẹp như mơ vào ngày 20/01/2019 vừa qua.

Cùng nhìn lại một số hình ảnh đẹp của đôi bạn trẻ Thoại Mỹ – Lê Thắng trong chương trình Ẩm Thực Kỳ Duyên và tại lễ cưới: