“Ngôi sao nhạc buồn” Lâm Chấn Huy đưa vợ xinh đẹp vào sản phẩm ca nhạc mới

Sau khi chào đón một quý tử kháu khỉnh ở tuổi 38, Lâm Chấn Huy chưa kịp nghỉ ngơi đã trở lại với sự nghiệp ca hát bằng chuỗi sản phẩm mới Nhẹ lòng bước vội và Chính thức là người dưng. Đặc biệt, xuất hiện trong MV còn có bà xã 9x xinh đẹp của anh.

Lâm Chấn Huy hạnh phúc bên gia đình nhỏ sau 15 năm tập trung xây dựng sự nghiệp 

Lâm Chấn Huy là một giọng ca nổi bật trong dòng nhạc hướng đến đối tượng bình dân, tên tuổi anh gắn liền với những bài hit mà thế hệ 8x và đầu 9x nào cũng quen thuộc như: Không gì có thể thay thế em, Nụ hôn và nước mắt, Yêu em bằng tất cả những gì anh có….Sau 14 năm hoạt động nghệ thuật, Lâm Chấn Huy vừa mới lên xe hoa với bà xã 9x xinh đẹp vào cuối năm 2018. Sau khi kết hôn, nam ca sĩ tiếp tục có tin vui khi đón chào một thiên thần nhỏ trong niềm hạnh phúc nghẹn ngào. Suốt thời gian này, anh tạm ngưng ra mắt sản phẩm âm nhạc mới để tập trung chăm lo cho gia đình. Vào tháng 4/2019, Lâm Chấn Huy nhanh chóng trở lại với làng giải trí, kết hợp cùng Hamlet Trương cho ra mắt MV phim ca nhạc Yêu một người khó lắm và được các khán giả trung thành vô cùng yêu thích.

Lâm Chấn Huy trở lại với hình ảnh “ngôi sao nhạc buồn”

Chưa kịp nghỉ ngơi, nam ca sĩ tiếp tục cho ra mắt chuỗi MV ca nhạc mới mang tên Nhẹ lòng bước vội  Chính thức là người dưng. Sản phẩm lần này mang đậm dấu ấn của “ngôi sao nhạc buồn” Lâm Chấn Huy trong một ca khúc buồn từ giai điệu đến ca từ. Đặc biệt, bạn diễn trong MV lần này cùng Lâm Chấn Huy cũng chính là cô vợ 9x xinh đẹp của anh. Bà xã Thu Hương từng là một fan cứng của Lâm Chấn Huy, trong một lần đi xem hát, hai người đã quen và bén duyên với nhau.

Người đẹp Bình Phước xuất hiện cùng ông xã trong MV mới