Ngôi Sao Khoai Tây: Sau nhiều lần bị “ngược đãi”, Huy Khánh đã nắm được “điểm yếu” của Đàm Phương Linh

Trong Sitcom Ngôi Sao Khoai Tây tuần này, Thúy An (Đàm Phương Linh) cuối cùng cũng bị lộ điểm yếu để cho người chồng Trần Sơn (Huy Khánh) phát hiện và “tận dụng” triệt để, nhằm trả thù sau những lần bị cô nàng “ngược đãi”. Bên cạnh đó, sau nhiều lần thả thính bất thành, cuối cùng Thúy Hạnh (Katleen) và Nhân Kiên (Võ Đình Hiếu) cũng có nụ hôn đầu thật nồng cháy.

Sau nhiều lần bị “ngược đãi”, Huy Khánh đã nắm được “điểm yếu” của Đàm Phương Linh

Thúy An vô tình nghe được thông tin trên tivi có cảnh báo vụ việc dạo gần đây hay xuất hiện chó sói ở trong rừng. Ngặt nỗi, điều duy nhất khiến cô nàng phải dè chừng, hoảng sợ lại chính là loài động vật hoang dã hiếm hoi còn sót lại này. Thêm nữa, Cu Bin (bé Gia Khang) lại có buổi dã ngoại trong rừng để thực hiện làm bài thu hoạch ở trường. Không còn cách nào khác cô nàng đành “chịu đựng”, vượt qua nỗi sợ hãi để đi cùng cả Trần Sơn và hai con trai. Biết được “điểm yếu” của vợ mình, Trần Sơn ngay lập tức nghĩ ra hàng loạt kế sách để hù họa nhằm trả đũa thật thích đáng Thúy An sau những tháng ngày anh bị “ngược đãi” bởi người vợ quyền lực. Liệu Thúy An có biết được “âm mưu” của chồng mình? Thúy An sẽ đối diện với nỗi sợ hãi này ra sao?

Sau nhiều lần quăng thính bất thành, cuối cùng Katleen cũng có nụ hôn nồng cháy cùng Võ Đình Hiếu

Ở một diễn biến khác, Nhân Kiên – Anh chàng nhạc sĩ với đam mê âm nhạc cháy bỏng nhưng chưa may mắn được mọi người công nhận tài năng. Tuy nhiên, trong chuyện tình cảm thì lại hoàn toàn trái ngược khi “số hưởng” quen biết một cô nàng xinh đẹp, giàu có như Thúy Hạnh.

Thúy Hạnh – Cô gái cá tính và hiện đại là thế nhưng lại đem lòng si mê anh nhạc sĩ nghèo Nhân Kiên. Thậm chí Thúy Hạnh còn bất chấp thả thính, theo đuổi bằng được Nhân Kiên đến khi “chai mặt” và được anh chấp nhận tình cảm mới thôi. Sau nhiều lần quăng thính, “thả câu” đủ kiểu nhưng bất thành, Katleen cuối cùng cũng có nụ hôn đầu tiên thật ngọt ngào, nồng ấm cùng Nhân Kiên khi “liều lĩnh” đưa anh chàng xem đoạn video clip có cảnh hôn trong phim Hàn Quốc. Chuyện tình cảm giữa Nhân Kiên và Thúy Hạnh sẽ về đâu khi hoàn cảnh xuất thân và cá tính cả hai quá khác biệt? Liệu cặp đôi có bất chấp vượt qua mọi rào cản để đến với nhau?

Đón xem những diễn biến tiếp theo của Sitcom Ngôi Sao Khoai Tây, được phát sóng vào lúc 19g55 từ Thứ 2 – Thứ 5 hằng tuần trên kênh HTV7.