Ngôi Sao Khoai Tây: Nhan Phúc Vinh chính thức “tuyên chiến” với Gin Tuấn Kiệt để giành lấy Tam Triều Dâng

Tiếp nổi diễn biến của “Ngôi Sao Khoai Tây”, chứng kiến cảnh cô con gái út Thúy Hạnh đã lấy chồng nhưng không hề biết chút gì về “nữ công gia chánh”. Bà Tuyết đã đứng ra nhờ bà Mỹ Hà (Phương Dung) chỉ dạy, giúp con gái mình trở thành một người phụ nữ đảm đang. Bà Mỹ Hà khi nhận Thúy Hạnh làm học trò cũng nhiệt tình chỉ dạy tất cả mọi việc, dù rằng tất cả mọi việc cô nàng tiểu thư Thúy Hạnh đều lóng ngóng và không biết làm.

Vào một ngày khi bà Mỹ Hà đi vắng, bà Tuyết đã đích thân vào bếp chuẩn bị bữa cơm cho gia đình. Cứ tưởng bà Tuyết là một người có tài nấu nướng, nhưng sau đó lại nấu ra những món chẳng ai có thể ăn được. Các thành viên trong gia đình đều bất ngờ nên đã đề nghị bà Tuyết làm bài kiểm tra trình nấu nướng. Kết quả thật cay đắng khi điểm số bà nhận được con thua cả cô con gái.

Chưa dừng lại ở đó, tiếp tục vào một ngày bà Mỹ Hà đi vắng, hai mẹ con Thúy Hạnh – bà Tuyết cùng vào bếp. Bà Tuyết còn chẳng thể nào biết cách nấu nồi cơm khiến cho Thúy Hạnh cười “lăn lộn”.

Ở một diễn biến khác, vẫn nhớ như in lời hứa của Song Nghi nói với Khánh Toàn lúc anh mất trí nhớ, Khánh Toàn vì không kìm nén được cảm xúc, tình cảm dành cho Song Nghi nên đã “bất chấp” khơi gợi lại lời hứa năm xưa.

Trước tấm chân tình của Khánh Toàn, Song Nghi chỉ biết im lặng như một câu trả lời chối từ. Tuy nhiên, Khánh Toàn nhất quyết không chịu bỏ cuộc và quyết tâm “tuyên chiến” với người em của chính mình – Hoàng Vũ (Gin Tuấn Kiệt) để “tranh giành” tình cảm của cô nàng Song Nghi.

Đón xem những diễn biến tiếp theo của Sitcom “Ngôi Sao Khoai Tây”, được phát sóng vào lúc 19g55, từ thứ 2 – thứ 5 hằng tuần trên kênh HTV7.