Ngọc Trinh gây thương nhớ với nét diễn “sượng trân” đáng yêu, đọ sắc vóc mỹ nhân với Jessica Hoàng Anh trong “Em” là của em

Ngọc Trinh gây thương nhớ với nét diễn “sượng trân” đáng yêu, đọ sắc vóc mỹ nhân với Jessica Hoàng Anh trong “Em” là của em.

Tiếp tục khiến khán giả đứng ngồi không yên khi bất ngờ “nhá hàng” những đoạn clip thú vị nhằm giữ nhiệt đến ngày chính thức lên sóng, dự án điện ảnh “Em” Là Của Em mang đến phân cảnh vô cùng hấp dẫn với sự xuất hiện bất ngờ của Ngọc Trinh trong vai diễn khách mời. Đặc biệt, nét diễn “không hề giả trân” của cô nàng bên cạnh Ngô Kiến Huy đã trở thành điểm sáng được khán giả hết lòng khen ngợi.

Mô tả hình

“Em” Là Của Em là một dự án đánh dấu sự kết hợp đầu tiên của đạo diễn Lê Thiện Viễn và Sản xuất sáng tạo Lý Minh Thắng. Chính cú bắt tay của hai cái tên sở hữu màu sắc điện ảnh dung hòa sự hiện đại lẫn truyền thống này đã mang đến những mong đợi nhất định cho khán giả yêu điện ảnh. Đặc biệt, sau “Vu Quy Đại Náo”, đạo diễn Lê Thiện Viễn càng minh chứng được chất riêng của mình với phong cách kể chuyện gãy gọn, đơn giản nhưng tạo được hiệu ứng thị giác lẫn cảm giác cao.

Mô tả hình

Ngoài ra, nói về đặc điểm khiến “Em” Là Của Em trở thành một đối thủ đáng gờm, bên cạnh nội dung với motif thuần Rom-com, tiệm cận với gu của đại chúng nhưng lại có cách phát triển câu chuyện gây bất ngờ hơn, dự án điện ảnh của đạo diễn Lê Thiện Viễn và Sản xuất sáng tạo Lý Minh Thắng còn khiến công chúng mong chờ vì màn kết hợp gây tò mò của Ngô Kiến Huy và Maya cùng dàn khách mời đặc biệt. Trong đó phải kể đến sự xuất hiện bất ngờ của Ngọc Trinh.

Mô tả hình

Mới đây, “Em” Là Của Em đã có thêm “màn dạo đầu” khiến khán giả phải lên kế hoạch đếm ngược ngày ra rạp. Theo đó, Ngọc Trinh chính là cái tên chiếm spotlight trong đoạn clip này. Đạo diễn Lê Thiện Viễn cho rằng đây là một trong những phân cảnh anh ấn tượng và thích nhất. Vì qua đó, anh có cơ hội chứng kiến một Ngọc Trinh với khả năng diễn xuất tự nhiên và đáng yêu. “Tôi nghĩ Ngọc Trinh sẽ còn phát triển nếu cô ấy tìm được những kịch bản phù hợp. Ngọc Trinh mang đến sự dễ chịu và thoải mái thay vì cố gồng để thể hiện nhân vật đó”.

Mô tả hình

Ngọc Trinh cũng thẳng thắn trước câu hỏi vì sao lại nhận lời tham gia “Em” Là Của Em khi lịch trình của cô khá bận rộn. “Trinh nói thật là chỉ có anh Viễn với anh Thắng ngỏ lời mời thì Trinh sẽ không đắn đo. Nếu Trinh giúp được khi hai anh cần thì Trinh sẽ luôn sẵn lòng” – nữ diễn viên chia sẻ. Ngoài ra, Ngọc Trinh cũng tiết lộ rằng vì mình và đạo diễn Lê Thiện Viễn cũng như Sản xuất sáng tạo Lý Minh Thắng đã gắn bó với nhau hơn 10 năm nên chuyện cát-xê không phải là thành vấn đề.

Mô tả hình

Cùng với những bật mí thú vị về lần xuất hiện trong “Em” Là Của Em, phân cảnh có sự tham gia của Ngô Kiến Huy và Ngọc Trinh còn đem đến tràng cười không ngớt cho khán giả với loạt câu thoại đắt giá. Trong đó, định nghĩa thế nào là một người đàn ông hoàn hảo của hai chị em: “Trên đời này, nếu có thứ gì đó gọi là hoàn hảo thì trong gói mì tôm đã có con tôm rồi” đã tạo ra câu “quote “ đi vào lòng hội người yêu đăng “cả thế giới” lên caption.

Chỉ với những phân đoạn nhá hàng, nhưng “Em Là Của Em” đã khiến khán giả đoán rằng đây không chỉ là bộ phim mang đến màn “cưa crush” bá đạo nhất màn ảnh đầu năm 2021, mà dự án điện ảnh với sự góp mặt của Ngô Kiến Huy, Maya, Hứa Vĩ Văn, Khả Như, Hoàng Phi sẽ tạo nên những trận cười “thả phanh”.

“Em” Là Của Em là một trong những bộ phim đang nhận được rất nhiều sự quan tâm của khán giả điện ảnh. Dự án điện ảnh của đạo diễn Lê Thiện Viễn và sản xuất sáng tạo Lý Minh Thắng sẽ chính thức ra rạp vào ngày 08.01.2021. Bộ phim có sự tham gia của: Ngô Kiến Huy, Maya, Khả Như, Hoàng Phi, Đại Nghĩa, Lê Giang, Huy Khánh, Ngọc Trinh, La Thành…cùng các khách mời khác.