Ngọc Trinh chỉ Lâm Vỹ Dạ bí quyết đối phó với khách hàng khó tính

Vốn được biết đến nhiều với vai trò người mẫu nội y, nhưng ít ai biết rằng Ngọc Trinh còn là một ví dụ của người phụ nữ hiện đại không chỉ dựa vào công việc người mẫu mà còn tự lực lấn sang kinh doanh.

Sau thời gian vắng bóng trên sóng truyền hình, “nữ hoàng nội y” Ngọc Trinh bất ngờ xuất hiện tại Hàng ghế đầu trong sitcom Tiệm làm đẹp danh vọng.

Hàng ghế đầu là tạp chí truyền hình với format mới lạ nhằm cung cấp những tin tức về cuộc sống, thời trang, nghệ thuật, làm đẹp và showbiz Việt Nam. Với những góc nhìn hài hước nhưng không kém phần sang trọng. Bên cạnh đó, chương trình còn mang đến cho khán giả những giây phút giải trí cực hấp dẫn với dàn nghệ sĩ trẻ và tài năng của showbiz Việt Nam.

Bên cạnh là một người mẫu, Ngọc Trinh còn là CEO một thương hiệu mỹ phẩm khá phổ biến tại Việt Nam, sở hữu nhãn hàng thời trang riêng, kinh doanh spa và nhiều dự án bất động sản…

Có lẽ, nhờ những kinh nghiệm trong công việc kinh doanh khiến bà chủ Ngọc Trinh dễ dàng nghĩ ra kế sách thử lòng các nhân viên của mình trong Tiệm làm đẹp danh vọng. Đóng giả khách hàng, đòi hỏi và bắt bẻ đủ đường bà chủ Ngọc Trinh cũng khiến Lâm Vỹ Dạ và Anh Huy để lộ thái độ thiếu trách nhiệm trong công việc. Bất ngờ trước thân phận thật sự của vị khách khó tính cũng chính là bà chủ mới của cửa tiệm, Lâm Vỹ Dạ và Anh Huy liên tục lẻo lự, nói xấu chủ cũ nhằm lấy lòng Ngọc Trinh.

Tại đây người đẹp Vòng eo 56 vào vai một bà chủ trẻ nhưng phải đóng giả thành nữ khách khó chiều và liên tục đưa ra các yêu cầu khiến Lâm Vỹ Dạ và Anh Huy khó lòng mà đáp ứng.

Trước những chia sẻ và hiểu được những bất mãn của Lâm Vỹ Dạ và Anh Huy, bà chủ Ngọc Trinh không những tận tình chia sẻ cách đối phó với những khách hàng khó tính mà thậm chí còn quan tâm đến sức khỏe của các nhân viên khi hướng dẫn các động tác yoga – bí quyết giảm stress hiệu quả của người đẹp.

Chính Ngọc Trinh là người đề xuất được đưa ra cách giải quyết trong tình huống của sitcom  để cảnh quay được tự nhiên vì Ngọc Trinh cho rằng :”Nếu gặp là nhân viên của Trinh ở ngoài đời thì Trinh cũng sẽ làm y chang vậy thôi!”